Việc tuyển lựa căn hộ chung cư cần phải cứ trên nhiều nhân tố, ngoài diện tích, giá cả, vị trí…thì khách hàng cũng nên chú trọng tới hướng căn hộ. Tổ tham mưu thiết kế chung cư Eco Lake View đưa ra một số lưu ý với khách hàng khi chọn lựa căn hộ.Phân sai định đúng

thực chất của hướng nhà chính là nơi nạp vận khí cho ngôi nhà. Rất nhiều người quan niệm rằng vận khí trong nhà là các nguyên tố như nắng gió thiên nhiên, vậy nên khi xavs định hướng nhà trong khu chung cư phải cứ theo hướng ban công. Tuy nhiên, hàng ngũ tham mưu kiến trúc của dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ làm rõ rằng khí trong phong thủy được hình thành bởi sự và tương tác của con người với căn nhà. vì thế, hướng của căn hộ phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp quan điểm phong thủy. Do đó, nhận định mua nhà chung cư dựa vào hướng ban công là hoàn toàn sai trái.
chọn lọc hướng nhà hợp

Trong phong thủy, khi nói đến vấn đề chọn lọc hướng nhà, người ta đều dựa vào phương pháp phân tuổi thành 2 nhóm Đông – Tây. Khách hàng khi chọn lọc căn hộ tại Eco Lake View 32 Đại Từ nên tra khảo tử vi để nắm rõ tuổi, can chi và thẻ quẻ của mình để có những nhận định hiệp.

Những gia chủ có năm sinh thuộc các quẻ Chấn, Tốn, Khảm, Ly là thuộc nhóm Đông tứ mệnh, và chỉ có thể chọn những nhà có phương tọa thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Bắc và Nam. Có vậy việc sinh sống mới thanh bình, tiện lợi cho sự nghiệp.

na ná, những người có năm sinh thuộc các quẻ Càn, Khôn, Cấn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh. Nhóm này nên chọn những căn hộ có cửa hướng ra phía Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Nhóm tu vấn dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ lưu ý rằng 2 nhóm Đông tứ trạch và Tây tứ trạch được quy định trong thuyết phong thủy, không lệ thuộc vào nhóm tên, thí dụ như hướng của Đông tứ trạch chỉ có Đông, Đông tây và Đông Nam.
Eco Lake View – tọa sơn hướng thủy

Ngoài ra, khi chọn căn hộ, hướng ban công cũng nên được chú ý. Bởi đây là hướng lấy sáng cho cả căn hộ, hơn nưa, xét theo phong thủy cửa phụ cũng phần nào ảnh hưởng đến sinh khí trong căn hộ. Chung cư Eco Lake View được thiết kế hướng thủy với tầm nhìn hướng ra hồ Linh Đàm. Theo phong thủy, thế này sẽ giúp gia chủ sinh nhiều con cháu, vận hạnh hanh thông.

Cộng thêm việc gần tuyến đường lớn là Giải Phóng, dễ dàng di chuyển đến những khu vực khác, dự án chung cư Eco Lake View có rất nhiều ưu điểm, hạp nhu cầu của nhóm khách hàng có thu nhập làng nhàng và nhàng nhàng – khá.
>> Nguồn : http://chungcuecolakeview.info/lua-c...huong-nha.html