Mua nhà chung cư hiện thời đang là tuyển lựa của đa số các gia đình trẻ. Nhóm tham vấn giao tiếp của dự án chung cư Eco Lake View đưa ra những lưu ý đặc biệt quan yếu bạn cần biết khi quyết định mua chung cư.Khoảng cách và thời kì

Cụ thể là khoảng cách từ dự án đến trung tâm tỉnh thành hay khu vực làm việc của khách hàng. Khoảng cách của các dự án cách trọng điểm hoặc khu làm việc dưới 15 phút chạy xe thường được ưa thích nhất và bán chạy hơn so các dự án căn hộ khác. Tuy nhiên, khoảng cách không phải là toàn bộ nếu mật độ liên lạc đông đúc, bạn cũng không lòng di chuyển trong thời gian ngắn. Nếu dự án ở khu vực ngoại ô hay ngoài rìa trọng tâm, nhưng có hạ tầng tốt cùng hệ thống liên lạc thuận lợi, thiết kế không gian đẹp thì cũng nên được lưu tâm.

Đáp ứng tiêu chí đó, Eco Lake View 32 Đại Từ tự tin đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Chỉ mất 5 phút di chuyển từ chung cư để đến đường vành đai 3 và chuyển di vào phía Tây thị thành. Hoặc khách hàng có thể đi theo tuyến đường Giải Phóng để lưu thông tới những khu vực khác. Xung quanh chung cư Eco Lake View là hệ thống cơ sở phục vụ dân sinh như cách bến xe giáp bát chỉ 1,5 km, tạo điều kiện di chuyển dễ dàng tới các tỉnh. Bệnh viện Bạch Mai nằm cách chung cư 2 km, rất thuận tiện để săn sóc sức khỏe của khách hàng. Các trường đại học gần đó chỉ mất khoảng 3km.
Phí chung cư, dịch vụ tiện ích

Theo phòng giao tiếp khách hàng của chung cư Eco Lake View, các khách hàng thường rất quan hoài tới mảng này. Bởi đây là những hoài ảnh hưởng lớn đến đời sống thường nhật. Bạn nên tìm hiểu những phụ phí mà người sống tại chung cư cần phải trả hàng tháng có hiệp với khả năng chi trả hay không.

Các tiện ích công cộng khác như: chỗ gửi xe, khu sinh hoạt công cộng như phòng tiệc lớn để phục vụ khi có các sự kiện như hiếu, hỉ. Dịch vụ tích hợp như bể bơi, trọng điểm thể dục, thang máy….và các tiện ích khác cũng nên được quan hoài xem xét. Nhận thấy những nhu cầu đó, dự án chung cư Eco Lake View đã được thiết kế tích hợp những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.
Chung cư Eco Lake View – dịch vụ hoàn hảo

Với những phân tích trên, Eco Lake View tự tin cung cấp căn hộ chất lượng dành cho những đối tượng có thu nhập làng nhàng và làng nhàng – khá. Đặc biệt, nhằm tối đa hóa hệ thống liên lạc tĩnh, thay vì xây dựng hệ thống để xe 2 – 3 tầng, dự án chung cư Eco Lake View sẽ xây dựng nhà để xe 9 tầng tiện dụng, giúp khách hàng không bị hạn chế só lượng để xe.>> Nguồn : http://chungcuecolakeview.info/kinh-...lake-view.html