Bạn đang cần làm chứng chỉ tiếng anh để hoàn thiện đại dương sơ xin việc? khách hàng không biết tìm đâu được địa chỉ thi cấp chứng chỉ uy tín? Hãy để nhóm luận văn giúp khách hàng, trung tâm đào tạo tin học ngoại ngữ INEC luôn cam kết mang tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất cho khách hàng.phục vụ nhu cầu cấp thiết đó trung tâm INEC của trung tôi liên tục tuyển sinh mở các lớp đào tạo cấp phép chứng chỉ từ chứng chỉ tiếng anh tin học cấp độ trung tâm đến cấp độ của bộ giáo dục ở ba trình độ không giống nhau : A, B và cấp độ cao nhất là : C. Băng kinh nghiêm đào tạo cấp phép làm chứng chỉ tiếng , chứng chỉ tiếng anh cho hàng ngàn học viên.

INEC luôn là đích đến của mỗi khách hàng học viên khi muốn sở hứu tâm chứng chỉ thích hợp với bạn thân trong tay . Trung tâm INEC đang như một làn gió mới góp phần làm tươi thế hệ cũng như nâng cao chất lượng công lao của nhân loại việt nam , qua đó cũng thể hiện được tinh thân cũng như tâm huyết của những loài người ngành giáo “ vì lợi ích 10 năm trồng cây và 100 năm trồng người “

Đồng thời chứng chỉ tiếng anh của trung tâm INEC còn là bàn đạp để khách hàng có thể thăng tiến , xét duyệt bằng lương và mỗi chứng chỉ đó đều được lưu hồ sơ gốc cũng như bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đó . Học viên hoàn toàn yên tâm khi làm chứng chỉ tiếng anh tại trung tâm INEC mà không phải lo tới chất lượng , giá trị pháp lý của chúng.

Làm chứng chỉ ngoại ngữ ở trình độ b có khó không ? Hoàn toàn không khó các khách hàng nhé , INEC giải đáp một cách tối đa nhất để giúp học viên có chứng chỉ phù hợp nhất Với chứng chỉ của bộ giáo dục INEC sẽ tổ chức thi cấp chứng chỉ vào chiều thứ 5 hàng tuần ( giải đáp đỗ 100%) học viên được cấp chứng chi sau 5 ngày tính từ ngày thi ( lưu ý : trừ thứ 7 và Chủ Nhật )

Trong khi để phục vụ nhu cầu các bạn muốn làm chứng chỉ ngoại ngữ có chứng chỉ ngay trong ngày , INEC cung cấp chứng chỉ của trung tâm , chứng chỉ của trung tâm vẫn đảm là chứng chỉ uy tín chất lượng nhất – là rẻ nhất – INEC nói không với chứng chỉ giả chứng chỉ kém chất lượng. khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký thi cấp chứng chỉ tiếng anh, chứng chỉ tin học tại INEC.