Với những chung cư đang thi công, khách hàng có cơ hội được mua căn hộ với giá thành rẻ hơn và mức ưu đãi quyến rũ. Nhưng khá nhiều người vẫn còn dè dặt bởi không soát được thành phẩm. Với tư cách là một dự án còn trong tuổi thi công, chung cư Eco Lake View có một số lời khuyển giúp bạn đưa ra lựa chọn xác thực khi muốn mua căn hộ đang thi công.


thông tin chủ đầu tư

Đối với người mua nhà, đây là việc làm đầu tiên và cần thiết. hẳn nhiên, việc rà thông tin là không đơn giản với hơn 4.000 doanh nghiệp hoạt động trong ngành bất động sản. Nhất là khi tính minh bạch của thị trường còn chưa cao, việc gieo rắc và đối chứng thông báo còn gặp nhiều khó khăn.

Theo đó, khách hàng nên tuyển lựa chung cư từ những chỉ đầu tư uy tín, hoạt động lâu năm trên thị trường bởi họ có sự cam kể chất lượng tương đồng giữa các dự án. ngoại giả, nếu muốn chọn lựa sản phẩm của những doanh nghiệp nhỏ, nên xem xét những người đồng đầu tư, bởi dự án có nhiều bên dự sẽ có những quy chiếu đa chiều hơn. Dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ cũng là một dự án như vậy.
Dè chừng với những chiết khấu

Những khách hàng có nhu cầu thường rất để ý tới hạng mục này và phần nhiều là tán thành. Tuy nhiên, hàng ngũ tham mưu chiến lược của Eco Lake View 32 Đại Từ cho rằng đây phần đông là “cái bẫy” để khuyến khích và thuyết phục khách hàng mua căn hộ.

thí dụ như sau, tại nhiều dự án, đơn vị phân phối hay chính chủ đầu tư đưa ra lời lăng xê mức giá bán thấp. Tuy nhiên, đấy là giá ban sơ (có thể là chưa 2% phí bảo trì và thuế VAT). Nếu không cẩn trọng, khách hàng rất dễ siêu lòng trước những chiết khấu đó từ bên môi giới. Để tránh tình trạng này, khách hàng tốt nhất chỉ nên giao địch với chính đơn vị chủ đầu tư, tránh qua môi giới. Dự án chung cư Eco Lake View cam kết có bộ phận tương trợ khách hàng 24/7

Eco Lake View – an tâm bàn giao

Nhiều người mua nhà không chú ý khi nhận bàn giao căn hộ, bởi quan điểm các quy định đã được thảo trong giao kèo. Trong. Trên thực tế, lợi dụng ý trạng mừng của khách hàng khi nhận nhà mới, một số chủ đầu tư đã khéo bổ sung giấy tờ, hồ sơ ở những chi tiết nhỏ, khó phát hiện, và đề nghị khách hàng ký công nhận như một phần của quá trình bàn giao căn hộ chung cư.

Việc làm đó đã nảy nhiều vi phạm như: buộc khách hàng phải nộp thêm các khoản phí để được cấp sổ hồng chính chủ; tự tiện tăng giá phí quản lý dịch vụ; không có sự thỏa thuận với khách hàng nhưng tự tiện thu thêm các khoản phí khác,... Và với định hướng sáng tỏ dịch vụ của mình, Eco Lake View cam kết không thu thêm bất kì khoản phí nào khác khi đã thống nhất giao kèo với bên mua.

>> Nguồn : http://chungcuecolakeview.info/nhung...lake-view.html