tuyển lựa chung cư bây giờ đang trở thành khuynh hướng, bởi những lợi ích của nó mang lại. Tuy nhiên, giữa muôn nghìn tuyển lựa, bạn có đang lưỡng lự? Dưới đây là 5 lý do bạn nên sở hữu căn hộ tại dự án cahung cư Eco Lake View. Hãy cùng khám phá!Eco Lake View – không gian xanh giữa phố thị

Nằm trong chuỗi dự án “Eco”, chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ cũng được định hướng và chủ trương thiết kế theo mô hình thân thiện với thiên nhiên. 55% không gian dự án được Vinafor – đơn vị chủ đầu tư xác định để xây dựng không gian xanh vơi hệ thống khuôn viên sinh thái, trung tâm vui chơi tiêu khiển và hoạt động cộng đồng. Để các hộ dân sinh sống có đủ không gian hoạt động ngoài trời.

Đặc biệt, khuôn viên được thiết kế theo tầng xen kẽ trong khu đường lưu thông nội bộ và các tòa căn hộ thuộc dự án chung cư Eco Lake View nhằm tạo nên không gian trong sạch, hoàn hảo.


Hệ thống tiêu khiển tại Eco Lake View

Để tạo nên một tổ hợp chung cư hoàn hảo, không thể thiếu đi những tiện ích phụ trợ.
Bể bơi 4 mùa

Bơi lội là hoạt động thể thao rất được ưa thích bởi tác động của nó với cơ thể, nhất là với các trẻ nhỏ và thiếu niên. Tuy nhiên, bể bơi thông thường khá hạn chế, bởi chỉ sử dụng được vào mùa hè. Đơn vị chủ đầu tư chung cư Eco Lake View đã thiết kế bể bơi 4 mùa để khác phục nhu cầu bơi lộc của các hộ dân trong chung cư.
Dịch vụ chăm nom sức khỏe

Việc phải đến bênh biện để khám và điều trị gần như chơi được lòng mọi người, bởi cảm giác bệnh tình trầm trọng. Theo đó, tổ tư vấn dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ đã thiết kế khu chăm chút sức khỏe để người dân có thể được tham mưu và coi sóc mà không phải di chuyển xa.

ngoại giả, chung cư cũng tích hợp các dịch vụ spa, yoga, gym... để làm đẹp cho thân, phục vụ nhu cầu của dân cư trong khu vực.
Chủ đầu tư uy tín

Vinafor - Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam không còn là một cái tên xa lạ trong ngành bất động sản. Sau khi được Tập đoàn T&T mua lại, Vinafor được tăng vốn điều lệ và chóng vánh triển khai dự án Eco Lake View 32 Đại Từ. Với sự hậu thuẫn từ công ty mẹ cùng tiềm lực tài chính dồi dào, công tác thi công được thực hành liên tục, không bị đứt quãng, đảm bảo bàn giao dự án đúng hạn vận đã cam kết.


>> Nguồn : http://chungcuecolakeview.info/3-ly-...32-dai-tu.html