Sống tại căn hộ chung cư đang là xu thế của nhiều đôi vợ chồng trẻ, tuy nhiên có rất nhiều trường hợp xảy ra nhiều rủi ro về hiệp đồng và dẫn tới hậu quả không mong muốn. Do đó trước khi quyết định chọn mua căn hộ chung cư, bạn cần phải quan tâm tới vấn đề luật pháp. Dưới đây là một số lưu ý khi mua căn hộ mà nhóm tham vấn viên luật pháp của dự án chung cư Eco Lake View đưa ra.CÂN NHẮC KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH

Để mua một căn hộ, phần nhiều đều chuẩn bị một khoản tằn tiện nhất quyết. Tuy nhiên, việc tiêu pha lớn sẽ có thể ảnh hưởng tới lề thói sinh hoạt của gia đình bạn. Nhất là với những hộ gia đình mua trả góp hay dùng dịch vụ hỗ trợ tài chính của nhà băng. Khoản thanh toán hàng tháng hay lãi suất ngân hàng sẽ tác động tới đời sống của bạn, chưa kể những sự việc đột xuất.

nên chi bạn phải xem xét kỹ lưỡng khả năng tài chính của mỉnh trước khi ký hiệp đồng mua căn hộ. Nếu mức thu nhập của bạn nên lựa chọn những căn hộ vừa tầm, tỉ dụ nhưng hệ thống căn hộ thuộc chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ. Đừng để rơi vào tình trạng mua giá cao rồi phải nhượng lại với mức giá thấp do không có khả năng chi trả.
KIỂM CHỨNG thông báo KỸ CÀNG

Hãy kiểm chứng thông báo về căn hộ bạn định mua trước khi kí hợp đồng. Các luật sư trong dự án Eco Lake View 32 Đại Từ cho rằng bạn nên xác thực thông báo về các căn hộ đã có người ở bằng cách so sánh thông báo đăng tải với những trải nghiệm của người sống tại đó. Bằng cách này bạn sẽ mường tượng chuẩn xác hơn về chất lượng căn hộ tại đó.

Với những căn hộ đang xây dựng như chung cư Eco Lake View chẳng hạn, khách hàng nên truy cập vào các trang web, diễn đàn tham vấn để xem xét. Cũng cần để ý tới chủ đầu tư liệu rằng họ có uy tín hay không, những thành tích mà chủ đầu tư đã đạt được.
ĐỌC KỸ giao kèo MUA BÁN

phần đông khi được chỉ dẫn tham quan căn hộ sẽ được tham mưu thêm về thủ tục. Nhưng với thời kì hạn chế, bạn sẽ không thể nghiên cứu kỹ lưỡng tại quầy thông tin. thành ra, nhóm tham mưu luật thuộc dự án chung cư Eco Lake View khuyên bạn nên xin một bản copy giao kèo để phân tích kỹ lưỡng hơn.
ECO LAKE VIEW – CAM KẾT PHÁP LÝ

Là một dự án đa chủ đầu tư, Eco Lake View không chỉ đảm bảo việc thi công và bàn giao đúng tiến độ, mà còn cam kết tương trợ quá trình thiết lập hợp đồng mua căn hộ, giản tiện tối đa các phiền hà về thủ tục hành chính.
>> Nguồn : http://chungcuecolakeview.info/tu-va...lake-view.html