Một dự án mới của Vinafor đang được triển khai thi công, dự định hoàn thành vào năm 2018, đáp ứng nhu cầu nhà ở chung cư cho đối tượng thu nhập làng nhàng và làng nhàng – khá.
TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ ECO LAKE VIEW

Tên dự án khu chung cư Eco Lake View là Nhà ở cao tầng phối hợp Dịch vụ thương nghiệp 32 Đại Từ – Hoàng Mai. Được đánh giá là một dự án lớn, được khai triển trong khu vực nội thành khá phức tạp, cần sự phối hợp đa ngành để sớm hoàn thiện dự án, Eco Lake View 32 Đại Từ là dự án liên doanh của 3 đơn vị chủ đầu tư là Tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam – Vinafor, Công ty Cổ phần Ecoland và Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01.

Tổng diện tích xây dựng của dự án khoảng 6.320m2. Trong đó, diện tích các khu tổ hợp như sau: Diện tích bãi đỗ xe cao 9 tầng 2.220m2 phục vụ nhu cầu của 1900 người theo dự định, đáp ứng một phần nhu cầu gửi xe của các hộ bên ngoài chung cư. Khu công trình hổ lốn 32 tần trên diện tích sàn xây dựng là 151.180m2 bao gồm khu dân cư và tổ hợp tiện ích phụ trợ như trọng điểm thương nghiệp, văn phòng, khu trông nom sức khỏe,…
Nhờ sự phối hợp đa ngành, dự án chung cư Eco Lake View được định hướng thiết kế hợp lý, thỏa mãn nhu cầu của người dân về một tổ hợp chung cư hoàn hảo.
VỊ TRÍ THUẬN TIỆN

Tọa lạc tại số 32 phố Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội là khu vực rất gần trung tâm, với mật độ không quá đông, đảm bảo không gian sinh hoạt yên tĩnh. Từ chung cư Eco Lake View, ta có thể dễ dàng di chuyển tới trọng điểm thành phố với tuyến đường Giải Phóng, THUẬN TIỆN chuyển di tới các nhánh đường khác nhau. Đối diện chung cư là hồ Linh Đàm tạo cảm giác mát mẻ, thanh thoát khi sinh hoạt tại đây.


TỔ HỢP CHUNG CƯ đương đại

Với nhiệt huyết của chủ đầu tư, Eco Lake View được thiết kế và thị công chau chuốt từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt trong không gian thiết kế nội thất. Ưu điểm của các căn hộ tại Eco Lake View là nhờ thi công theo phương pháp tường chịu lực, nên hạn chế tối đa tầm chắn của hệ thống cột trụ, giảm góc chết và tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, không khi trong lành bên ngoài.
KHÔNG GIAN SINH THÁI ƯU VIỆT

Chủ trương thiết kế thân thiện với môi trường được chủ đầu tư hiện thực hóa với việc tạo ra không gian xanh trong khu tổ hợp chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ. Với những không gian xanh được xen kẽ trong khu dân cư chiếm tới 55% không gian của tổng dự án.