Với những nét độc đáo hấp dẫn nên thơ ở đảo Mắt Rồng bảo bạn sẽ có một kì nghĩ thật sự lý thú tại đây. Để hỗ trợ cho các bạn có một chuyến đi vui vẻ thuận lợi dulichgiarehangngay.vn cũng xin góp phần chia sẽ đến cho các bạn bài viết hướng dẫn kinh nghiệm du lich Ha Long 2 ngay tại Đảo Mắt Rồng.

Nét độc đáo thu hút khách nhất của địa điểm tham quan nổi bật phải đến khi du lịch Hạ Long này là hồ nước trong xanh nằm giữa dãy núi đã và cánh rừng nguyên thủy. Nơi đây chính là mắt rồng của hòn đảo và được coi là nơi có hệ sinh thái thiên nhiên đặc sắc nhất tại vịnh Bắc Bộ này. Đến du lịch nơi đây các du khách không chỉ được ngắm nhìn thoải mái cảnh đẹp của thiên nhiên mà còn được tham gia tổ chức cắm trại. Mở tiệc liên hoang nướng đồ hải sản ngoài trời nữa.


Kinh nghiệm Du lịch Hạ Long

Tổng diện tích của hòn đảo là 30 ha phong cảnh trên hòn đảo hoàn toàn hoang sơ tự nhiên chưa có bất kì một tác động nhỏ nào của thiên nhiên. Cho nên bạn cũng đừng quá ngạc nhiên khi những dịch vụ lưu trú trên đảo như nhà nghĩ không có. Mọi chuyến du lịch của các thực khách đến đây hoàn toàn phải tự túc. Các khâu tàu thuyền ăn uống cho đến việc vui chơi khám phá đều tự túc cả. Vậy kinh nghiệm du lịch đảo Mắt Rồng Hạ Long tự túc thuận lợi, an toàn, tiết kiệm vui vẻ bạn cần đọc thật kỹ hướng dẫn của chúng tôi nhé!

Cách di chuyển đến đảo Mắt Rồng Hạ Long

Để đến đảo Mắt Rồng Hạ Long trước đó các bạn cần đến du lịch hạ long 1 ngày, phương tiện đi lại bạn có thể chọn là xe máy, ô tô, tàu hỏa tùy thuộc vào nơi bạn xuất phát mà chọn phương tiện cho thật hợp lý. Để biết rõ thêm thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm du lịch Hạ Long và những món ăn đặc sản Hạ Long.

Những hoạt động tham quan trãi nghiệm thú vị tại đảo Mắt Rồng

kinh nghiệm du lịch đảo Mắt Rồng Hạ Long được chia sẽ từ những bạn đã từng đi rồi thì thời gian ra đảo chỉ mắt 2h30 phút di chuyển. Như vậy những khi rảnh rổi 1 ngày bạn có thể du lịch đến đảo này đều được vì tổng thời gian đi và về lẫn tham quan hết khoảng 1 ngày. Đến nơi các bạn có thể thoải mái chụp choẹt cho mình những bức ảnh đẹp lung linh nhất. Tham gia tổ chức các bữa tiệc nướng trên biển như câu cá, khám phá khu rừng nguyên sinh, chèo thuyền…


Khám phá đảo Mắt Rồng khu du lịch Hạ Long

Vì dịch vụ ăn uống trên đảo chưa có cho nên bạn cần phải mang theo thức ăn, nước uống. Lưu ý không được xã rác lại đảo mà cần thu gom lại rồi mang về đất liền vứt nhé để đảo bảo vệ sinh nơi đây thật sạch sẽ.

Bên trên là những hướng dẫn kinh nghiệm du lịch đảo Mắt Rồng Hạ Long Bay. Mặc dù những thông tin chia sẽ của chúng tôi còn chưa được đầy đủ và chi tiết nhưng qua đó cũng đủ để giúp ích cho các bạn có được kinh nghiệm để chuẩn bị cho mình một chuyến đi hoàn thiện và ý nghĩa. Chúc các bạn có một chuyến đi thú vị với những người thân của mình.