Học cách làm móng tay đang trở thành một nghề khá hot và thu hút nhiều bạn trẻ. Một địa chỉ học làm móng tay tại Hà thành mà bạn nên đến một lần trong đời đó là học viện thẩm mỹ .

Bên cạnh việc theo học các trường đại học cao đẳng thì nhiều bạn trẻ chọn lọc con đường ngày mai của mình bằng việc học nghề. Tuy nhiên học nghề gì để vừa có sự đam mê vừa có thể hái ra tiền là câu hỏi không hề dễ. bình thường các bạn nam sẽ chọn lựa cho mình nghề liên quan đến kỹ thuật như điện tử, cơ khí,… Còn các bạn nữ sẽ lựa chọn những nghề nhẹ nhàng, phù hợp với sức lực của mình và có chút tinh tế như nghề may, nghề làm móng,… Trong đó nghề làm móng được nhiều bạn lựa chọn và rất thành công với nghề này. ( Xem thêm: vẽ móng tay cọ bản )địa chỉ học làm móng tay bạn nên đến
Và khi bắt đầu muốn khởi nghiệp với nghề bạn cũng cần tìm môt trung tâm đào tạo nail chuyên nghiệp và uy tín. Hiện nay tại Hà Nội có một địa bạn có thể theo học làm móng tay đó là học viện thẩm mỹ. Học viện thẩm mỹ là một học viện đào tạo các lớp vẽ móng tay chuyên nghiệp và có uy tín lâu năm được nhiều học viên chọn lựa và bằng lòng.

Hiện nay học viện thẩm mỹ có 3 khóa đào tạo học cách làm móng tay cơ bản sau:


Khóa học vẽ móng cao cấp

Khóa học vẽ móng nghệ thuật

Khóa học vẽ móng cơ bản


Với mỗi khóa học bạn sẽ được học từ đơn giản đến phức tạp. Trong thời gian học cách làm móng tay tại học viện bạn sẽ được miễn phí tất cả các dụng cụ bổ trợ cho việc học và được tặng giáo trình quốc tế với những kiến thức mới nhất về móng.

Áp dụng phương thức giảng dạy toàn bộ mới với 80% thời gian học thực hành và chỉ 20% lý thuyết giúp học viên có nhiều thời gian nâng cao tay nghề của mình hơn. Mô hình lớp học 10 trò- 1 thầy giúp phái đẹp học viên được tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất có thể. ( Xem thêm: vẽ móng chân đẹp )

Học viện thẩm mỹ là một học viện theo cơ chế mở, bạn hoàn toàn chủ động với lịch học của mình. Hiện nay học viện mở 3 ca sáng, chiều và tối cùng với lịch học chẵn lẽ hoặc vào tất cả các ngày trong tuần để học viên được sắp xếp thời gian học phù hợp với mình.


Đia chỉ học làm móng tay bạn nên đến


Hiện nay lớp học cách làm móng tay có 3 lớp cho bạn chọn lựa đó là lớp bình thường:

3 tháng, lớp cấp tốc.

1,5 tháng và lớp đặc biệt.

1 tháng. ( Xem thêm: ve mong chan )

tuy vậy đội ngũ giảng viên có trình độ tay nghề cao sẽ dìu dắt bạn cho đến khi phái đẹp vững tay nghề. Đặc biệt học viện thẩm mỹ là học viện duy nhất tại Việt Nam cấp chứng chỉ Quốc Tế. Đây là cơ hội rất tốt để học viên có cơ hội làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Hiện nay lớp học vẽ móng gel cũng được nhiều bạn tuyển lựa. các bạn có thể lựa chọn thêm lớp học này để nâng cao tay nghề của mình nhé.