Khách sạn La Sapinette Đà Lạt vinh dự khi có mặt trong top 10 khách sạn chất lượng, giá tốt nhất của thành phố ngàn hoa xinh đẹp. Lựa chọn khách sạn của chúng tôi cho kỳ nghỉ của bạn thật sự là lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Được biết đến là một trong những khách sạn tốt nhất tại thành phố Đà Latk xinh đẹp, nơi đây có trung tâm hội nghị được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với quy mô 500 người, nhà hàng danh tiếng….

Được xây dựng trên tổng diện tích hơn 5ha, có tổng cộng 52 phòng, mỗi phòng được thiết kế rộng rãi, có ban công, đồng thời được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi nhằm phục vu cho nhu cầu nghỉ dưởng của du khách. Khách sạn La Sapinette Đà Lạt làm tất cả để với mong muốn làm hài lòng toàn bộ du khách, đặc biệt là những khách hàng khó tính để chuyến đi của họ trọn vẹn nhất.

Nơi đây còn dành riêng một khu vực khá yên tĩnh và sang trọng để xây dựng phòng họp, hội thảo: tổ chức sự kiện, tiệc cưới, sinh nhật. Tất cả những điều đó nhằm mang lại cho du khách một chốn ăn chơi nghỉ ngơi thoải mái nhất không thể quên.

Mới đây, ban quản lý khách sạn của chúng tôi đưa vào thử nghiệm dịch vụ đặt phòng khách sạn qua mang internet để du khách có thể tiện lợi hơn trong những chuyến đi của mình.

Khách sạn tại Đà lạt chính là sự lựa chọn thông minh cho du khách khi đến với Đà Lạt. Hãy để chuyến đi của bạn trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn khi được chúng tôi phục vụ hết mình.48 ngõ Ngô Sỹ Liên, quận ĐỐng Đa, Hà Nội, Việt Nam
Tel: +84 (4) 3923 0898
Fax: +84 (4) 3824 3886
Website:dulichso.com