Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt với thiết kế mang đậm phong cách châu Âu sang trọng, hiện đại, toàn bộ trang thiết bị được nhập từ nước ngoài. Nơi đây như là một cung điện nghỉ ngơi lý tưởng mà bạn có thể ghé đến.

Khách sạn có 40 phòng nghỉ cao cấp với nhiều loại phòng khác nhau để du khách lựa chọn, đáp ứng nhu cầu của du khách trong những ngày lưu trú tại nơi đây. Đặc biệt mỗi phòng đều có ban công riêng để du khách có thể hít thở bầu không khí trong lành mỗi tối.

Trong khuôn viên khách sạn có một nhà hàng với sức chứa trên 200 khách, chuyên phục vụ các món Á – Âu, đặc biệt là các món ăn đặc sản của thành phố. Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt cũng hỗ trợ dịch vụ phục vụ tại phòng để du khách có thêm nhiều khoảng không gian riêng.

Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như khu vực tập thể dục, 2 sân tennis, hồ bơi nước ngọt, hồ bơi nước mặn, dịch vụ spa - massage...Tất cả được thiết kế nhằm mang đến kỳ nghỉ khó phai trong lòng du khách.
Tìm các khách sạn khác tại: http://www.dulichso.com/da-lat.html

Trong tháng 9, 10, khách sạn đã tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn để lôi kéo thêm lượt khách du lịch về nghỉ dưỡng tại khách sạn.

Được đánh giá là “khách sạn Đà Lạt giá rẻ”, chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, giúp họ có thêm nhiều giây phút nghỉ ngơi vui vẻ bên người thân.