Bao phu nu - Giờ đã muộn lắm rồi mà chồng em vẫn chưa về. Em đang sôi máu kinh khủng, chờ chồng về lão ấy chết với em. Nhìn điện thoại lão ấy để quên ở nhà, chứa tin nhắn hẹn hò chơi bời, tang chứng vật chứng rõ ràng, hôm nay em quyết làm cho ra nhẽ.

Vợ chồng em kết hôn được hơn 2 năm, em mới sinh con được 5 tháng. Con nhỏ nên cả tết em chỉ loanh quanh ở nhà, chẳng đi đâu xa. 2 vợ chồng đều là dân văn phòng, thu nhập cũng tạm đủ ăn, dư dả đôi chút cũng chỉ đủ để tiết kiệm phòng khi ốm đau bệnh tật.Mọi người chắc cũng biết, đàn ông văn phòng nhiều người rất hay mắc phải tật chơi bời, nhậu nhẹt, đàn đúm. Chồng em cũng không phải là ngoại lệ.

Anh có thói xấu là rất ít khi chịu giúp vợ việc nhà, kể cả khi em bầu bí cũng thế, chiều nào tan sở xong em cũng phải về lo cơm nước, còn chồng em thì chơi bời cà phê cà pháo, thể thao, bóng bánh, chả mấy khi về nấu cơm nước hay dọn dẹp giúp em. Chúng em sống chung với bố mẹ chồng, mẹ chiều anh nên cũng chẳng nói gì, mà nói cũng không được nên bà mặc kệ.

Tết nhất, em con nhỏ nên cũng chỉ ở nhà ôm con, mẹ chồng lo liệu sắm sửa là chủ yếu. Chồng em ỷ lại, cũng chả giúp được gì. Chồng em cũng chẳng tâm lý gì, chả mấy khi chiều chuộng cho vợ đi đâu hay mua sắm gì cho. Nhiều lúc em cũng thấy chán lắm, nhưng nghĩ đi nghĩ lại, thôi còn hơn chồng bồ bịch, gái gú.


Thế mà tết này, em phát hiện ra chồng em gái gú. Chẳng là anh dùng 2 điện thoại, trong đó có chiếc đen trắng chỉ dùng để gọi việc công. Còn 1 chiếc anh hay dùng để xem phim, chụp ảnh…

Sáng mùng 3, chồng em bảo đến nhà anh bạn ăn cỗ hóa vàng. Em cũng chẳng nghi ngờ gì nên để anh đi bình thường. Bố mẹ chồng em cũng đi chúc tết hàng xóm hết, có mỗi 2 mẹ con ở nhà nên em lên phòng nằm chơi. Tự dưng lại nhìn thấy chiếc điện thoại đen trắng chồng để trên bàn trang điểm. Tò mò em mở ra xem có gì không, vô tình đọc được toàn bộ tin nhắn chồng nhắn với bạn. Chồng em và mấy người đó hẹn nhau đi ăn, đi hát rồi đi “tăng 3”, em biết chắc cái tăng 3 đấy là gì rồi. Tin nhắn toàn những từ nhạy cảm, em đọc đến đâu mà toát mồ hôi, lạnh gáy đến đấy.Em gọi điện cho chồng nhưng không bắt máy, trong lòng vừa uất và giận sôi sục lên. Hơn 11h đêm rồi mà chưa thấy chồng về. Em nên xử lý chuyện này như nào đây?Xem ngay những câu chuyện dỡ khóc dỡ cười về ngoại tình tại link sau : (http://tapchidanba.com/ngoai-tinh/)