Phim Kinh Dị , Ma , Mỹ : "Trò Chơi Gọi Hồn 2/Ouija: Origin of Evil 2016" Trọn Bộ 100 Phút Chất Lượng Cao Full HD Thuyết Minh , Vietsub Online .
Phim Tro Choi Goi Hon 2 (Ouija: Origin of Evil) Nó chưa bao giờ chỉ là một trò chơi. Mời các khán giả một lần nữa bước vào truyền thuyết của thế giới tâm linh. TRÒ CHƠI GỌI HỒN 2 kể một câu chuyện đáng sợ tiếp nối những gì từng được hé lộ ở phần 1 năm 2014. Lấy bối cảnh năm 1965 tại Los Angeles, một góa phụ cùng 2 con gái đã tham gia vào buổi gọi hồn để ủng hộ việc kinh doanh bất chính nhưng vô tình mời đến một ác quỷ đích thực vào nhà mình. Khi đứa con út bị chiếm đoạt bởi linh hồn độc ác, gia đình nhỏ phải đối mặt với nỗi sợ hãi không thể tưởng tượng để giải cứu cô con gái nhỏ và đưa kẻ chiếm đoạt trở về thế giới bên kia.
Phim Tro Choi Goi Hon 2 Vietsub lấy bối cảnh từ gần 50 năm trước, vào năm 1967 tại Los Angeles, một người mẹ góa và hai cô con gái đã tham gia vào buổi gọi hồn để ủng hộ việc kinh doanh bất chính nhưng vô tình mời đến một ác quỷ đích thực vào nhà mình. Chính ác quỷ này đã làm gia đình nhỏ bé này bị đảo lộn khi nó đã biến đứa con gái út thành một con quái ác, đứa con út bị chiếm đoạt bởi linh hồn độc ác, gia đình cô phải đối mặt với nỗi sợ hãi không thể tưởng tượng, và để giải cứu cô con gái nhỏ và đưa kẻ chiếm đoạt trở về thế giới bên kia họ phải trải qua biết bao thử thách và những điều kinh sợ…
Trailer của bộ phim kinh di Phim Tro Choi Goi Hon 2 2016 đã cho thấy sức hấp dẫn khó cưỡng cho mọi khán giả từ tính kinh dị thuần chất. Không chỉ có những hình ảnh ghê rợn, mà đi kèm đó còn là thứ âm thanh ma mị đậm chất tâm linh, loạt góc quay ma mị, đồng thời là các mảnh vụn của câu chuyện ly kỳ ma quái khiến khán giả dù cực kỳ sợ nhưng vẫn muốn tìm hiểu toàn bộ câu chuyện một cách tường tận nhất.
Mời các bạn cùng đón xem phim Mỹ 2016 Phim Tro Choi Goi Hon 2 Full HD trên trang phim chất lượng cao hd phimhayso.com nhé .
Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ và hạnh phúc .