Bạn đã biết tới những mẫu móng tay nghệ thuật đang được xem là “hot” hiện nay? Chắc chắn khi xem chúng, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì mức độ độc đáo và đơn giản của nó. Hãy cùng khám phá những mẫu vẽ móng nghệ thuật này nhé!

Những mẫu vẽ móng tay nghệ thuật không chỉ thể hiện phần nào con người của bạn mà còn giúp bạn trở lên thu hút, hấp dẫn hơn, ấn tượng hơn. Khi bạn phối cùng trang phục, bộ móng nghệ thuật hỗ trợ đắc lực tạo lên style cho bạn nữa. Cùng xem những mẫu vẽ móng nghệ thuật mới nhất: ( Xem thêm: nail cọ bản )

Mẫu móng nghệ thuật sơn phẩy đầu móng
Mẫu vẽ móng tay ở phần đầu móng


Đây là một mẫu vẽ móng đơn giản, không hề cầu kì, nhưng vẫn thể hiện cá tính, nét duyên dáng cho bạn. Để thiết kế được mẫu vẽ móng nghệ thuật này, bạn chỉ cần sơn nền móng sau đó dùng cọ vẽ phẩy nhẹ màu sơn nổi khác lên phần đầu móng để tạo ra dạng móng hai màu nhưng tự nhiên.

Mẫu móng nghệ thuật sơn thủy
Mẫu vẽ móng tay nghệ thuật sơn thủy


Mẫu móng này là mẫu được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cây cỏ, hoa lá được phác họa và cách điệu thành mẫu móng lạ mắt và tinh tế. Với việc lựa chọn màu sắc khác nhau, bạn tự do thể hiện sự sôi nổi, nhiệt huyết hay nhẹ nhàng, nữ tính qua bộ móng tay mình.

Mẫu móng nghệ thuật có đính đá
Mẫu vẽ móng tay nghệ thuật đính đá


Khi vẽ móng có đính đá, bạn thể hiện được sự sang trọng và đẩng cấp của mình. Những viên đá sáng lấp lánh tạo điểm nhấn cho đôi tay và thu hút người đối diện. Có nhiều mẫu đá hình và kích thước khác nhau, bạn có thể thoải mái sáng tạo mẫu nail đính đá cho mình. ( Xem thêm: vẽ móng tay bằng cọ )


Mẫu móng kiểu Pháp cổ điển
Mẫu vẽ móng tay kiểu Pháp


Mẫu móng này là sự kết hợp màu sơn nền khác nhau ở phần đầu móng và giữa móng. Kiểu thiết kế này thể hiện sự tinh tế, nhẹ nhàng, nữ tính cho chủ nhân. Đây cũng là mẫu móng được bắt nguồn từ nước Pháp.

Để thực hiện vẽ móng nghệ thuật, bạn chỉ cần chuẩn bị đủ dụng cụ cộng thêm chút tỉ mỉ, khéo léo là có thể tự tạo cho mình bộ móng độc đáo. Hãy thử trải nghiệm bản thân mình ngay hôm nay. Chúc bạn mau có bộ móng nghệ thuật yêu thích!

Nguồn: http://tintuclamdep.org/nhung-mau-ve...-hien-nay.html