Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng ACB nhanh chóng, đơn giản. Mời bạn cùng theo dõi!
Nếu bạn đang là chủ sở hữu 1 thẻ ATM của ngân hàng ACB, thật tiện ích là bạn không chỉ có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền… tại các máy ATM, hay các đơn vị chấp nhận thanh toán bằng thẻ ACB, mà bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích như nạp tiền điện thoại online cũng như mua thẻ điện thoại trực tuyến trên các website cung cấp dịch vụ vô cùng tiện lợi.Với cách mua thẻ này, thay vì thực hiện cách mua thẻ điện thoại theo cách truyền thống, người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác online trên smartphone, máy tính,… của mình là có thể mua được thẻ cào điện thoại dạng online – có đầy đủ mã số nạp tiền, số seri của thẻ một cách nhanh chóng, đơn giản.

Với những người dùng không có thời gian ra ngoài, đến các địa chỉ bán thẻ cào để mua thẻ điện thoại thì cách sử dụng thẻ ATM ACB để thực hiện việc mua thẻ online, nạp tiền điện thoại online sẽ đem đến cho bạn rất nhiều sự thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, công sức tối đa.

Khi muốn mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ACB, thuê bao điện thoại cần truy cập các website cung cấp dịch vụ và đăng ký dịch vụ ACB online cho thẻ ATM của mình. Đơn cử như website banthe24h.vn. Đây là website chuyên cung cấp các dịch vụ thẻ cào vô cùng tiện ích và nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người trong thời gian gần đây.