Phim Tình Cảm , Hài Hước , Hàn Quốc : "Muôn Kiểu Ghen Tuông/Jealousy Incarnate 2016" Trọn Bộ 24 Tập Chất Lượng Cao Full HD Thuyết Minh Online .
Phim Muon Kieu Ghen Tuong (Jealousy Incarnate) Bộ phim miêu tả tình cảm cũng như sự cạnh tranh cạnh tranh khốc liệt giữa một neo và một nhà dự báo thời tiết làm việc cùng nhau trong một chương trình tin tức truyền hình. Sự cạnh tranh rất khốc liệt khi bạn làm việc tại một trạm tin tức phát sóng. Bạn không có bạn bè, và mọi người đều ra cho bản thân mình. Pyo Na Ri ( Gong Hyo Jin ) là một nhà dự báo thời tiết từ một nền tảng khiêm tốn. Cô đóng chặt một hợp đồng bán thời gian làm việc tại một mạng lưới phát sóng uy tín nhưng sớm nhận ra rằng sự ghen tuông nhỏ mọn và cạnh tranh khốc liệt bao quanh cô mỗi ngày tại nơi làm việc. Khi Na Ri té ngã trong tình yêu với các tin tức neo sao của đài, Lee Hwa Shin ( Jo Jung Suk ), cô sẽ có thể có được những gì cô ấy muốn cả trong công việc và trong cuộc sống cá nhân của mình?
Bộ phim tinh cam hấp dẫn nhất Hàn Quốc 2016 Phim Muon Kieu Ghen Tuong Vietsub là câu chuyện kể về những khó khăn những người làm việc tại đài truyền hình thường xuyên gặp phải. Gong Hyo Jin hóa thân thành cô gái thời tiết Pyo Na Ri, một người đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ để có được vị trí hiện tại. Đối lập với Na Ri, anh chàng phóng viên Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) lại xuất thân trong một gia đình có điều kiện, có học vấn cùng tương lai rộng mở. Dù gốc gác khác nhau và luôn cạnh tranh nhau ở nơi làm việc, cả hai cuối cùng lại nảy sinh tình cảm với nhau.
Với những tình huống hài hước , dí dỏm , cùng với sự lãng mạng của tình yêu ngọt ngào , bộ phim muon kieu ghen tuong 2016 được xem là hay nhất và nhiều người yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ 2016
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim hay nhất thể loại tình cảm , hài hước Phim Muon Kieu Ghen Tuong Full HD trên phimhayso.com nhé
Chúc các bạn có những phút giây xem phim luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc .