Đại lý du lịch đã hoan nghênh quyết định chung cục kéo dài giờ mở cửa cuộc sống về đêm và gợi ý về làm thế nào để quản lý vốn.

>> Xem thêm : chia sẻ kinh nghiệm du lịch phượt Hà Giang chi tiết theo từng lịch trìnhchủ toạ Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đề xuất để nâng nửa đêm cấm trên thanh địa phương, câu lạc bộ và quán cà phê để cải thiện các dịch vụ thời gian ban đêm lác đác của thủ đô. Ông nói rằng lệnh cấm sẽ được dỡ bỏ vào mùa thu. Sau khi quyết định được ban bố, các đại lý du lịch phượt hết dạ hoan nghênh thỏa thuận.

Nguyễn Hồng Đại, giám đốc của APT nói rằng sẽ có thêm nhiều dịch vụ vui chơi tiêu khiển cho khách du lịch phượt mà đến lượt nó, sẽ làm cho vốn quyến rũ hơn. “Nhiều khách du lịch sẽ đến Hà Nội, nó sẽ là một động lực để du lịch phượt cá nhân,” ông nói.

Đại yêu cầu cấm nên được nâng lên chỉ vào nhà hàng và quán bar trước tiên, không phải câu lạc bộ đêm.

Tạ Hữu Chiến từ Công ty Du lịch Sunvina cũng cho biết đây là một tin tốt cho ngành du lịch của Hà Nội từ cuộc sống về đêm sẽ ít nhàm. Ông đề nghị các cơ quan chức năng nên chọn khu vực tụ hợp mấu chốt cho sự phát triển và quản lý tốt hơn.

“Nhiều du khách đã ca cẩm rằng họ muốn đi ra ngoài và ở lại muộn ở Hà Nội nhưng chẳng thể, không giống như Hồng Kông, Bangkok hoặc Singapore. tôi hy vọng quyết định mới này sẽ làm cho Hà Nội khích hơn “, giám đốc Công ty Transviet Nguyễn Tiến Đạt cho biết.

Ông nối nói rằng chính quyền nên thực hành một chương trình thử nghiệm trong khu phố cổ, nơi có nhiều khách du lịch phượt quốc tế, trước khi thực hiện nó trong các huyện khác.

“Sẽ tốt hơn mà các nhà hàng hoạt động trên hạ vẫn nên bị cấm, chỉ có các dịch vụ trong nhà và các tòa nhà đã có thể cho phép các phòng cách âm để mở nửa đêm qua “, Đạt nói.

Giám đốc Sở du lịch Đỗ Đình Hồng Hà Nội cho biết dỡ bỏ lệnh cấm sẽ khuyến khích khách du lịch ở lại lâu hơn và tiêu pha nhiều hơn trong thời gian tạm cư. Nó cũng sẽ cuốn khách du lịch trẻ và khách du lịch khác đến thủ đô.

Giám đốc điều hành của Công ty Vietrantour Nguyễn Thị Huyền nói Việt Nam nên vận dụng thuế cao với các dịch vụ đêm khuya như Nhật Bản. Mỗi thành thị có thể có các khu vực cụ thể cho khách du lịch trẻ.

“Các công ty du lịch có thể cung cấp các tour du lịch tùy chọn nếu họ có quan hệ tốt với các nhà cung cấp dịch vụ. Sau đó, vui chơi tiêu khiển đêm khuya cũng sẽ cuộn những du khách đi theo nhóm,” cô nói .

>> Xem thêm : san sẻ kinh nghiệm di phuot không phải ai cũng biết