Một khách sạn gần chợ Đà Lạt nằm ngay sườn dốc hải thượng nơi bạn có thể dễ dàng ghé đến Hồ Xuân Hương Đà Lạt, ngắm thành phố đà lạt nhộn nhịp, bên cạnh sự nhẹ nhàng thơ mộng của Hồ Xuân Hương, bạn có thể ghé đến con đường cafe Đà Lạt nơi bạn có thể thưởng thức ly cafe thơm ngon, một ly cafe được chính tay những người nông dân Đà lạt,chăm sóc hái và rang và xay để có thể mang đến cho bạn một ly cafe đậm đà nhất. khách sạn giá rẻ tại Đà lạt là một khách sạn sang trọng cao cấp phù hợp với nhưng chuyến công tác của bạn.

Khách sạn nằm ngay đầu đường Hải Thượng gần bùng binh 3 tháng 2 đây là một giao lộ chính đưa du khách đến nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Lạt như chạy lên dốc 3 tháng 2 là quý khách đã đến được chợ Đà Lạt, nơi thõa mãn mọi nhu cầu mua sắm cũng như giải trí của quý khách. Nếu bạn chạy hướng ngược lại đến Lê Hồng Phong là con đường đưa du khách lên dinh Bảo Đại nơi những bậc vua chúa ngày xưa sinh sống. Còn nếu chạy thẳng đường Nguyễn Văn Cừ sẽ đưa bạn đến Hồ Xuân Hương mộng mơ ảo diệu chỉ với 300m.
Đặt phòng khách sạn gần chợ Đà Lạt
Dịch vụ khách sạn Mai Vàng mang đến cho du khách
Phòng nghỉ: với 46 phòng gồm có phòng đôi, phòng đơn và phòng Vip được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cho cuộc sống ngày thường của bạn, co thể thõa mãn mọi nhu cầu của du khách, làm du khách cảm thấy thoải mái như đang ở chính nhà mình vậy
Nhà hàng & Du lịch: khách sạn có sẵn hệ thống nhà hàng với nhiều món ăn ngon đa dạng đáp ứng cho tất cả các nhu cầu về ăn uống cho du khách. Bên cạnh đó khách sạn còn nhận đặt tour du lịch đà lạt, thuê xe gắn máy, xe ô tô cho du khách.

Chính sách khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt Mai Vàng
- Giờ nhận phòng: 14h xuất trình CMND hoặc Passport mới được nhận phòng
- Giờ trả phòng: trước 12h
Khách sạn gần chợ Đà Lạt Mai Vàng mang đến cho du khách dịch vụ đặc phòng đà lạt trước để cho bạn có thể có được một Tour du lịch Đà Lạt kỳ thú nhất cho bạn. nơi bạn có được một không gian xanh và gần gũi với tự nhiên Đà lạt