Không chỉ vest được ưu ái trong công việc, kinh doanh, mà trang phục áo vest còn được sử dụng nhiều trong các buổi lễ, sự kiện trong cuộc sống hằng ngày như tiệc cưới, đám hỏi,…Các chú rể, các ông bố phút chốc trở nên sang hơn và đẹp hơn bên những chiếc áo vest cách tân, mới mẻ, khiến cho buổi lễ thu hút hơn và diễn ra trang nghiêm hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đáp ứng mọi tầng lớp thành phần, dịch vụ cho thuê vest cỡ lớn, cỡ nhỏ của Ấn Tượng Hà Shop luôn mang lại sự tin yêu và hài lòng cao của khách hàng gần xa.

Với những thiết kế độc đáo, sáng tạo, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, đủ loại kích cỡ và dù bạn có thân hình quá khổ hay bé nhỏ đi chăng nữa, chúng tôi đều luôn có cách làm bạn thích thú với những bộ vest này.

Những vị khách nước ngoài, những chàng trai to béo có kích thước lớn hơn so với mức trung bình của người Việt, thì cũng đừng bận tâm quá khi chưa chọn cho mình 1 bộ vest ưng ý. Hãy đến với Ấn Tượng Hà Shop , để chúng tôi cung cấp những bộ vest vừa khích nhất, ưng ý nhất, đảm bảo bạn sẽ luôn là người đẹp nhất. Và một điều quan trọng nữa, bạn sẽ xóa bỏ đi quan niệm cũ rít là người mập, quá khổ sẽ không mặc được vest.

Thuê vest cho chàng “béo” và chàng “cò” ở đâu ?

Với Ấn Tượng Hà Shop không gì là không thể cả, do đó đừng ngần ngại khi chưa biết chọn bộ nào cho vóc dáng, thân hình của mình và hãy gọi cho chúng tôi để nhận được những lời tư vấn tận tình về dịch vụ cho thuê vest cho người mập, hay nhỏ con nhé.


Cho thuê áo vest dành cho người ốm tại Ấn Tượng Hà Shop


Cho thuê áo vest dành cho người mập tại Ấn Tượng Hà Shop

Địa chỉ cung cấp và cho thuê áo vest nam người béo, bụng bia, người ốm:


ẤN TƯỢNG HÀ SHOP

Địa chỉ: 33C Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 0965.238.500
Email: sales@antuongha.com/info@antuongha.com
FB: https://www.facebook.com/aodaiantuongha
Website: ShopChoThueTrangPhuc.com