Phim Tâm Lý , Hài Hước , Việt Nam : "Tik Tak, Anh Yêu Em 2016" Trọn Bộ 103 Phút Chất Lượng Cao Full HD Thuyết Minh Online .
Phim Tik Tak Anh Yeu Em kể về Tài là một anh chàng nghèo nhưng hiếu thuận. Bất chấp cuộc sống khó khăn, lúc nào cũng phải tính toán xem “tiền nào mua gạo, tiền nào mua thuốc cho mẹ”, chàng trai vẫn luôn giữ được tính cách lạc quan. Đang ở tận cùng của vận rủi, Tài bỗng gặp hết may mắn này tới may mắn khác, nhanh chóng trở thành gương mặt “số má” trong showbiz. Chàng thậm chí còn giành được tình yêu của cô gái xinh đẹp và giỏi giang tên Mi. Nhưng liệu vận may ấy sẽ có kết thúc ra sao?
Bộ phim hai huoc Tik Tak Anh Yeu Em Vietsub nói về Một anh chàng nghèo hèn nhưng hiếu thuận, năng lực có hạn nhưng tên Tài, ở gần đáy và bên lề xã hội nhưng rất lạc quan, cuộc sống chật vật và bó hẹp trong vòng luẩn quẩn “tiền nào mua gạo, tiền nào mua thuốc cho mẹ” hàng ngày. Đúng lúc tưởng như đã ở tận cùng của đen đủi và cơ cực thì Tài bỗng dưng gặp hết may mắn này đến may mắn khác để lên đỉnh vinh quang, trở thành gương mặt “số má” trong giới ShowBiz và có được tình yêu chân thành của một cô gái xinh đẹp, thông minh, giỏi giang con nhà đại gia tên Mi.
Bộ Phim Tik Tak Anh Yeu Em 2016 gửi gắm thông điệp: không có một phép màu nào mang lại may mắn cho chúng ta, nếu chúng ta biết chân thành với cuộc sống thì cuộc sống sẽ luôn mỉm cười.
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim hấp dẫn nhất của điện ảnh Việt Nam 2016 Phim Tik Tak Anh Yeu Em Full HD trên trang phim hd phimhayso.com của chúng tôi nhé
Chúc các bạn luôn có những phút giây xem phim thật vui vẻ và hạnh phúc .