Sau một tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, “Côn Dương Di San” hoặc Di sản Đường dẫn du lịch đường sắt vận chuyển bắt đầu đầu tiên của mình hành trình, mang theo 24 khách du lịch trên tàu trên Monday.

>> Xem thêm : chía sẻ kinh nghiệm du lịch phượt Vũng Tàu giá rẻ không phải ai cũng biếtStunning quan điểm: Di sản Đường dẫn du lịch đường sắt vận chuyển cung cấp các tour du lịch khám phá di sản thế giới ở miền Trung Việt Nam.

Các tour du lịch là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty Du lịch Huế và các chi nhánh của Đường sắt Việt Nam tại Huế.

Ngoài việc cung cấp vận tải, vận chuyển đường sắt du lịch cũng là một ví dụ về sự hợp tác giữa đường sắt và du lịch để đáp ứng nhu cầu cho du lịch đường sắt của cả khách du lịch trong nước và quốc tế, cung cấp một trải nghiệm mới trong thăm dò di sản.

Một chuyến tàu SE1 sẽ tiến hành cuộc hành trình hàng ngày từ Huế đến Đà Nẵng, cung cấp một cái nhìn của núi Hải Vân đẹp vượt qua hoặc vịnh Lăng Cô cùng một tuyến đường đẹp ở miền trung Việt Nam. Đối với VND155,000 (US $ 7) mỗi vé, du khách có thể có một chuyến đi thoải mái với đồng bào du khách của họ.

Việc vận chuyển 26 bến đã được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại nhất của Đường sắt Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Thanh Khánh, giám đốc chi nhánh Việt Nam Đường sắt ‘ở Huế, việc vận chuyển sẽ được liên tục nâng cấp để cung cấp các cơ sở vật chất tốt nhất có thể cho khách du lịch.

Di sản Đường dẫn du lịch đường sắt vận chuyển cũng sẽ cho phép các cơ quan du lịch trong nước để vận chuyển khách du lịch một cách an toàn hơn với dịch vụ chất lượng cao để khám phá các di sản thế giới ở miền trung Việt Nam.

Trần Quang Hảo, giám đốc Công ty du lịch Huế, cho biết công ty sẽ tiến hành thêm nhiều tour trên Đà Nẵng và Huế Huế-Quảng Bình đường, sau sự thành công của các tour du lịch Huế-Đà Nẵng

>> Có thể bạn quan tâm : kinh nghiệm du lịch phượt nam du không phải ai cũng biết