Phim Cổ Trang , Tình Cảm , Hàn Quốc : "Cửu Châu Thiên Không Thành/Novaland: The Castle in the Sky 2016" Trọn Bộ 40 Tập Chất Lượng Cao Full HD Thuyết Minh Online .
Phim Cuu Chau Thien Khong Thanh (Novaland: The Castle in the Sky) Bộ phim kể về làm thế nào người ta sẽ đạt được điều đó? Bay! Trong thời cổ đại, bởi vì khả năng của họ để bay (hoặc làm cho vật thể bay), Yu Clan được coi là vị thần của tất cả. Họ sống cách xa mọi người, cao lên trên núi, bận rộn xây dựng một lâu đài trên bầu trời, để sự ghen tị của những người khác. Một ngày, phát nổ lâu đài, gây náo động trong Yu Clan. Khi loài người cẩn thận quan sát sự chuyển động của các ngôi sao và các điểm nhầm lẫn với Yi Fu Ling (Traey Miley) vì bị tình nghi, người thừa kế / vua Yu Clan, Feng Tian Yi (Zhang Ruo Yun) cố gắng tốt nhất của mình để tiết kiệm và bảo vệ cô ấy, thực sự tin rằng cô ấy vô tội của những lời buộc tội. Cuối cùng, tất cả các thao tác xuất phát từ bên trong Yu Clan. Một số người không muốn được coi là vị thần; họ muốn có được và tận hưởng sự giàu có và lợi ích cho là "cao cấp" gia tộc. Và bắt đầu một cuộc chiến tranh có vẻ là một ý tưởng tốt. Khi Tian Yi hiểu nguồn gốc của sự oán giận, ông và Fu Ling đặt ra để xoa dịu sự thù địch ngày càng tăng và chiến tranh sắp xảy ra
Bộ phim tinh cam Trung Quốc Cuu Chau Thien Khong Thanh Vietsub có nội dung tại Thời kì cổ đại, Vũ tộc vì có khả năng bay lượn nên được coi là thần minh. Vũ tộc cư trú trên Thanh Đô tại Cô Xạ Sơn. Có thể được bay lượn trên Thiên Không Thành khiến cho các tộc khác hâm mộ không ngớt. Thế nhưng không may Thiên Không Thành đột nhiên bị nổ tung khiến Vũ Tộc tức giận. Sau đó Dị Phục Linh cô gái loài người bị nghi ngờ là kẻ gây ra vụ nổ. Thế nhưng, một thanh niên của Vũ Tộc là Phong Thiên Dật đã từng gặp qua Dị Phục Linh cho rằng không phải sự việc trên do cô làm. Xuất phát từ tính cách trọng tình trọng nghĩa của mình, hắn đã cứu giúp cô.
Kỳ thực hết thảy mọi việc đều do Vũ Tộc gây nên, họ không cam lòng yên vị việc phụng sự một pho tượng Thần Chích, mà muốn lợi dụng ưu thế của dòng tộc để tranh đoạt mưu lợi, bởi vậy đã chế tạo ra Đạo Tạc, khơi mào chiến tranh. Hiểu được hết thảy mọi việc, Phong Thiên Dật và Dị Phục Linh không cam lòng thấy chuyện như vậy sẽ xảy ra, họ nhiều lần vào sinh ra tử để ngăn chặn tất cả mọi việc.
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim hay được nhiều người yêu thích nhất Phim Cuu Chau Thien Khong Thanh Full HD trên phimhayso.com nhé .