Vào kỳ nghỉ lễ sắp tới của mình, du khách đang có dự định thực hiện một Tour du lịch Nha Trang chất lượng cao cùng gia đình bạn bè mình tuy nhiên vẫn chưa biết đi bằng phương tiện gì? Lựa chọn tuyến đường đi như thế nào? rồi việc tham gia Tour du lịch Nha Trang có an toàn, tiện lợi không nữa? Đừng quá lo lắng vì sau đây Viet Fun Travel sẽ giới thiệu đến du khách một Tour du lịch Nha Trang chất lượng cao khởi hành từ Hà Nội - Sài Gòn - Đà Nẵng để du khách tham khảo, dù du khách ở bất cứ vùng miền nào cũng đều có thể tham gia hành trình du lịch Nha Trang chất lượng cao này.

Sau đây là hành trình du lịch Nha Trang của Viet Fun Travel cho du khách tham khảo:

1. Tour du lịch Nha Trang khởi hành từ Sài Gòn

Đối với Tour du lịch Nha Trang khởi hành từ Sài Gòn này, du khách sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị khi khám phá vẻ đẹp yên bình nhưng không kém phần trẻ trung, sôi nổi của thành phố du lịch Nha Trang. Quý khách sẽ được ghé qua vịnh Cam Ranh, Hòn Chồng, tắm bùn tại suối nước khoáng Tháp Bà, có thể tham gia vào các trò chơi đặc sắc ở khu vui chơi, giải trí hiện đại Vinpearl Land và ngang qua hòn Miễu, hòn Tre, hòn Tằm…tiếp đó, quý khách sẽ được dừng chân mua sắm tại chợ Đầm Nha Trang…


Tour Nha Trang khởi hành từ Sài Gòn

Trong suốt hành trình du lịch Nha Trang, quý khách sẽ được nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 2 sao, 3 sao, 4 sao và di chuyển bằng xe du lịch đời mới với hướng dẫn viên phục vụ suốt tuyến. Bên cạnh các món hải sản tươi ngon , quý khách còn được thưởng thức món đặc sản của thành phố du lịch Nha Trang như Nem Ninh Hòa. Ngoài ra, trong hành trình chuyến đi, quý khách còn có cơ hội giao lưu, làm quen với những người bạn đồng hành qua các trò chơi, vui nhộn với giải thưởng hấp dẫn. Vậy nếu du khách đến từ Sài Gòn sao vẫn chưa sẵn sàng cho chuyến du lịch Nha Trang của mình nữa nào? Đặc biệt hơn nữa, nếu du khách đến du lịch Nha Trang khởi hành từ Sài Gòn, du khách sẽ được giảm 15% giá đồ ăn tại Nhà Hàng Ninh Vân đấy nhé, hãy đến mà trải nghiệm những món ăn cực kỳ ngon ở đây đi nào. Du khách có thể tham khảo thêm cẩm nang du lịch Nha Trang để biết thêm về thành phố nên thơ, xinh đẹp này du khách nhé.

2. Tour du lịch Nha Trang khởi hành từ Đà Nẵng

Đối với Tour du lịch Nha Trang khởi hành từ Đà Nẵng dành cho du khách Đà Nẵng lần này của Viet Fun Travel, cụ thể là Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm, các bạn sẽ được tận hưởng các thú vui chơi tại Vinpearlland và cảm nhận không khí mát mẻ tại du lịch Nha Trang như một thiên đường biển, với chi phí hợp lý, báo giá trọn gói để phục vụ cho quý khách chu đáo nhất. Hơn nữa nếu du khách đến từ Đà Nẵng - một địa điểm không xa thành phố du lịch Nha Trang là mấy, du khách có thể lựa chọn một trong 3 phương tiện di chuyển, đó là xa khách, tàu hỏa hay bằng máy bay đều được nhé. Tùy vào điều kiện mà hãy chọn cho mình một phương tiện phù hợp nhất để đến thành phố du lịch biển Nha Trang du khách nhé. Nếu du khách đến du lịch Nha Trang khởi hành từ Đà Nẵng thì có thể vào khách sạn Ninh Vân tại Nha Trang để ở nhé, vì sẽ được giảm 10 % giá phòng cho khách đến từ Đà Nẵng đấy.
[img]https://lh3.googleusercontent.com/ozchsDdL3Sf_tsgboE5EJFSHOcWrZKOG2Saos9COUFiIzh4CVF-R0louf5wCV1bCmh9EucvjmP_8KleNsorK8Kjmg1-Eh0jVkO5SbNbqxt_S8JMNr5nD-wWjRw1eBNpPIMr8U77UJqUklOnwtCVvpgOuDBh8W_jfE1rTbXy VVCokq4PYZZO02ojB0Ls6sZI1rz-WNAXliwoLTqvsonxNF_0PEWOs8q6uN8SlSr15ggOMgHqGoQUrO MfTDS4uCFaQddMVgegAx-qmoB98z1WUkwPzupX4NvEXdLhnn6hLb3WpSLS5AGaLbVRQhWoz s9Lw6JTf9ofg5UEJK5COdU_4L9Za7gMwcdmd03hxYRC1DAnFvt HH8NT2qxZ3N0d82PX7Pv6msoyjy***W0ODrz96H_oDOLtnybll c7KGet2r3f1B00iXudCay6xWJdNHmFdXHyratNO00atG7RU8om 3eb9eXR2b_zaA4-VhZTCXQC2x4tDReSsdW5MXibILn-5GNR6sA7I2EjdOlWNcFiC0bS1Fy-lJQGpd2ozEdRav-1yUwW4iXjxcYorc3gPxJies4DGwQ2Swfcclg1tbG7pEY_wimHZ EEY3o=w500-h332-no[/img]

Tour Nha Trang khởi hành từ Đà Nẵng

3. Tour du lịch Nha Trang khởi hành từ Hà Nội

Đối với Tour du lịch Nha Trang khởi hành từ Hà Nội này, du khách sẽ được tham quan thiên đường biển miền Trung nên thơ, xinh đẹp nhất mà có lẽ ở Hà Nội - thủ đô nước ta không hề có được. Du khách Hà Nội thường tìm đến Nha Trang để tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ mà tạo hoá đã ban tặng cho nơi đây. Hãy một lần trải nghiệm tour đi Nha Trang để tận hưởng cuộc sống và cảm nhận sự khác biệt. Đặc biệt nhất, nếu đến du lịch Nha Trang khởi hành từ Hà Nội, du khách sẽ được ưu đãi 5% tổng số tiền thanh toán khi lưu trú tại khách sạn Vinpearl Land Nha Trang đấy nhé. Du khách có thể tham khảo thêm video những địa điểm du lịch Nha Trang cực hấp dẫn của Viet Fun Travel du khách nhé.


Tour Nha Trang khởi hành từ Hà Nội

Trên đây là hành trình du lịch Nha Trang chất lượng cao khởi hành từ Hà Nội - Sài Gòn - Đà Nẵng mà Viet Fun Travel vừa giới thiệu cho du khách để du khách lựa chọn hành trình du lịch Nha Trang cho phù hợp nhất với mình nhé. Vậy còn chờ gì nữa mà không thực hiện ngay một Tour Nha Trang chất lượng cao trong kỳ nghỉ lễ sắp tới của mình đi nào? Du lịch Nha Trang nên thơ, xinh đẹp đang ngày đêm chờ đợi du khách đến để tham quan, trải nghiệm về nó đấy.