Phim Hài Hước , Tình Cảm , Hàn Quốc : "Ice Fantasy 2016 - Bộ phim Vương Quốc Ảo" Trọn Bộ 62 Tập Full HD Chất Lượng Cao Thuyết Minh Online .
Phim Vuong Quoc Ao kể về cuộc tranh chấp giữa hai tộc Băng và Hỏa. Trong đó, Ca Sách và Anh Không Thích là hai vương tử của Băng tộc. Trong cuộc chiến giành vương vị, Ca Sách không chỉ bị lạc mất người em trai Anh Không Thích, mà còn mất cả người yêu Lê Lạc. Kể từ đó, Ca Sách bước vào con đường tìm kiếm người yêu và người thân. Trước đó còn có thông tin diễn viên Hàn Quốc Kim Hee Sun cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này với vai Liên Cơ mẹ của Anh Không Thích, đồng thời cũng là người có vị trí cao trong Băng tộc.
Bộ phim co trang hay nhất và được nhiều người yêu thích nhất 2016 Phim Vuong Quoc Ao Vietsub đặt trong bối cảnh một đại lục với hai nửa băng và lửa và 2 vương quốc đối trọng. Câu chuyện xoay quanh hoàng tử Tạp Tác và người em trai Anh Không Thích của Băng tộc cùng những chuyện tình yêu, tình thân của Tạp Tác ...
Mời các bạn đón xem phim của đài truyền hình Trung Quốc Phim Vuong Quoc Ao Full HD được cập nhật tại phimhayso.com và nhớ theo dõi để biết diễn biến gay cấn sẽ xảy ra như thế nào nhé ) Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^^!