Phim Hài Hước , Tình Cảm , Hàn Quốc : "Thanh Xuân Tươi Đẹp - Youth Over Flower 2016 2016" Trọn Bộ 16 Tập Full HD Chất Lượng Cao Thuyết Minh Online .
Phim Thanh Xuan Tuoi Dep (Youth Over Flower ): Chương trình là một chuỗi hành trình du lịch thể nghiệm cuộc sống tại một đất nước nào đó, và lần này là ở Africa - Châu Phi. Vào ngày 22 tháng 01 năm 2016, Ahn Jae Hong, Ryu Jun Yeol và Go Kyung Pyo đã rất ngạc nhiên bởi đội ngũ sản xuất Over Flowers "đột kích bắt cóc" trong ngày cuối cùng của kỳ nghỉ ăn mừng thành công phim Reply 1988 ở Phuket, Thái Lan và đã được đưa tới Namibia. Còn Park Bo Gum đã trở về Hàn sớm để quay phim Music Bank nên đã tham gia trễ với đoàn. Mọi người đã ở lại trong Namibia trong 10 ngày và đã trở về Hàn Quốc vào ngày 02 tháng 02 năm 2016. Cùng đón xem hành trình "da đen" của 4 bạn trẻ nào.
Bộ phim tinh cam Thanh Xuan Tuoi Dep Vietsub : Africa Tôi yêu những bộ sưu tập các trích dẫn ngẫu nhiên từ các chàng trai. Jung Woo: "Tôi muốn về nhà." Jo Jung-seok: "Thật tuyệt vời ... nhưng tôi nhớ mẹ tôi. Mẹ ~! "Jo Jung-seok dường như để có được bằng cách sử dụng dịch điện thoại thông minh của mình, và hỏi nó điều hữu ích như," Nơi nào họ bán whisky? "Và" Hãy cho tôi một con chó nóng. "Phụt. Nó vẫn còn tốt hơn so với Jung Woo, người chỉ vừa hoảng sợ và nói tiếng Hàn cho mọi người, mong họ hiểu anh ta. Kang Haneul bắt đầu chuyến đi nắm tay Jung Woo và hát về việc ông muốn làm theo hyung đến chữa cháy của địa ngục, và sau đó một tuần sau đó, ông nói trong một cuộc phỏng vấn rằng ông muốn chỉ sân Jung Woo vào địa ngục. Bản chất trông khá ngoạn mục trong chuyến đi này, và có vẻ như họ có được khen thưởng cho tất cả đau khổ của họ khi họ bắt được một cái nhìn thoáng qua của Aurora Borealis.
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim hấp dẫn được nhiều người yêu thích nhất 2016 của đài truyền hình Hàn Quốc Phim Thanh Xuan Tuoi Dep Full HD trên trang phim HD chất lượng cao phimhayso.com nhé .
Chúc các bạn xem phim vui vẻ và hạnh phúc .