Kumud nói với Kusum rằng cô sẽ phá vỡ việc ăn chay một mình. Mặt trăng xuất hiện trong sự chào đón nồng nhiệt của mọi người. Guniya bảo Chandrika cùng làm lễ cầu nguyện. Kumari thấy vậy liền tranh thủ rời đi. Danny tới và phát hiện điều này. Guniyal nhìn Vidiya và phá vỡ lệ ăn chay, còn Chandrika làm điều đó với... tấm ảnh của chồng mình. Kumud nhìn họ và mỉm cười. Ông Vidiya cho Guniyal uống nước.
Kumari đang cố gắng thoát ra ngoài một mình trong phim dinh menh, Danny theo dõi cô. Thấy vậy Kumari liền đi vào trong nhà: " Đừng bám riết theo tôi nữa. Tin tôi đi, tôi không đến gặp Umesh đâu". Danny đáp: hôm nay tôi sẽ đưa cô tới gặp anh ta. Cô thốt lên: GÌ CƠ? Hai người rời khỏi đó.

Umesh phim dinh menh đang tổ chức kỉ niệm ngày cưới với vợ con anh ta. Danny và Kumari bắt gặp điều này tại nhà hàng. Kumari đã nghe thấy tất cả. Cô vô cùng sốc và khóc trong suy sụp. Danny yêu cầu cô rời khỏi đây nhưng Kumari từ chối. Cô lại gần phía Umesh.
Thấy vậy, Umesh đứng phắt dậy khỏi ghế. Cô bắt đầu mắng chửi hắn ta: Sao anh không làm điều này sớm hơn? Dù tôi biết quá muộn, nhưng không sao!! Những gì anh dã làm với tôi, nó tồi tệ đến mức không gì so sánh được.
Umesh hằn học nhìn chằm chằm vào cô. Vợ hắn ta cũng sốc khi nghe điều này. Kumari rời đi. Danny bảo Umesh: Anh có định lên kế hoạch trả thù Kumari vì đã mắng nhiếc mình? Không, anh chẳng thể làm điều đó, anh biết vợ mình chuẩn bị làm gì rồi chứ? Danny rời khỏi.