Phim Hành Động , Tình Cảm , Hàn Quốc : "Trường Học Moorim/Moorim School 2016" Trọn Bộ 16 Tập Full HD Chất Lượng Cao Thuyết Minh Online .
Phim Truong Hoc Moorim không chỉ tập trung vào điểm số học tập cao. Các trường dạy cho học sinh đức tính của nó bao gồm cả sự trung thực, niềm tin, sự hy sinh và truyền thông. Các giáo viên và học sinh của trường đến từ các nước khác nhau và mỗi người đều có những câu chuyện riêng của họ. Yoon Shi Woo (Lee Hyun Woo) là một ngôi sao thần tượng gây rối đã bị một trở ngại và thấy mình bị đẩy vào học kỳ lạ này duỗi thẳng ra. Wang Chí Ang (Hồng Bin) sẽ là bạn cùng phòng của ông đình một tình bạn với. Anh ấy là một đứa trẻ giàu có với một tính cách vô tư những người đã được cho phép ở vì cha mẹ mạnh mẽ của mình. Trong khi đó, Sim Soon Duk (Seo Ye Ji) là một sinh viên chăm chỉ hỗ trợ người cha mù của mình và phải tham dự Moorim trong bí mật. Hwang Sun Ah (Jung Yoo Jin) là con gái của chủ tịch của trường và sinh viên ace Murim của.
Bộ phim hanh dong hấp dẫn được nhiều người yêu thích nhất 2016 Phim Truong Hoc Moorim Vietsub kể về ngôi trường Moorim đặc biệt. Nơi đây, tập trung các giáo viên và học sinh từ những nước khác nhau, mỗi người đều có những câu chuyện riêng để kể. Ngôi trường không chỉ tập trung vào điểm số học tập cao. Mà ở đây, hiệu trưởng, giáo viên còn dạy cho học sinh những đức tính quý báu như sự trung thực, niềm tin, sự hy sinh...
Moorim School: nơi học sinh có thể quậy hết mình, nhưng cũng không quên những người đã dẫn dắt mình. Bộ phim hay và ý nghĩa nhất về tình cảm thầy trò và học sinh Phim Truong Hoc Moorim Full HD sẽ được trực tiếp trên trang phim HD chất lượng cao phimhayso.com nhé .
Mời các bạn cùng đón xem , Chúc cá bạn xem phim vui vẻ !