Phim Võ Thuật , Cổ Trang , Trung Quốc : "Tân Biên Thành Lãng Tử/Border Town Prodigal 2016" Trọn Bộ 50 Tập Full HD Thuyết MInh Online .
Phim Tan Bien Thanh Lang Tu Các nhà lãnh đạo của giáo phái Thiên Chúa Knife, Bãi Tianyu, được bí ẩn phục kích và giết chết tại thị trấn biên giới Mai Ni viện. Hai mươi năm sau, Fu Hongxue (Zhu Yilong), rời khỏi khu vực phía Tây và trả lại cho đồng bằng trung tâm (Trung Quốc) để điều tra cái chết của cha nuôi của mình. Đồng thời, Bãi Tianyu và con ruột Hua Baifeng của, Ye Kai (Ye Qingbin), cũng để lại cho các thị trấn biên giới.
Bộ phim co trang Tan Bien Thanh Lang Tu Full HD Hai thấy rằng nó là anh em kết nghĩa Bai Tianyu của, Ma Kongqun (Qiu Xinzhi), người tổ chức vụ ám sát. (Như may mắn sẽ có nó), con gái xinh đẹp Ma Kongqun của, Ma Suling (Zhang Xinyu) rơi cho Fu Hongxue, trong khi Ye Kai rơi cho mình ... với nhau, họ sẽ phải đối mặt với Ma Kongqun.
Với những màn võ thuật đẹp mắt , bộ Phim Tan Bien Thanh Lang Tu Vietsub luôn thu hút được rất nhiều người đón xem phim trên phimhayso.com .