Phim Tình Cảm , Hài Hước , Trung Quốc : "Đội Bóng Rổ Phong Vân/FY School Basketball 2016" Trọn Bộ 10 Tập Full HD Thuyết Minh Online .
Phim Doi Bong Ro Phong Van kể về cuối những năm 80, đầu 90, bộ truyện tranh Slam Dunk của tác giả Takehiko Inoue đã khơi dậy phong trào bóng rổ trên khắp châu Á. Cùng với chủ đề ấy, bộ phim Doi Bong Ro Phong Van 2016 xoay quanh một đội bóng rổ cấp 3. Đó là những cậu học sinh đam mê bóng rổ, cháy hết mình với bóng rổ. Đội bóng rổ phong vân sẽ mang đến cái nhìn tươi mới, trẻ trung về tình bạn, tình yêu và đặc biệt là tình đồng đội. Bộ phim tinh cam Đội Bóng Rổ Phong Vân Full HD gần đây, truyền hình lặng lẽ đặt ra một cảm giác của gió, từ World of Warcraft với "người bạn của tôi Cô Chen Bailu" từ bộ phim sân khấu vào mạng, ngày càng cảm thấy từ được sử dụng trong công tác tuyên truyền trong luôn luôn có thể thích hợp gây ấn tượng với trái tim của khán giả.
Bộ phim được yêu thích nhất Trung Quốc 2016 Phim Doi Bong Ro Phong Van Vietsub Gần đây, một câu chuyện của một vài học sinh trung học người yêu thích bóng rổ, bóng rổ kỳ để tiếp tục theo đuổi giấc mơ xảy ra về tình bạn và bộ phim câu chuyện phát triển mạng lưới "tình hình bóng rổ trường" đã được phát hành trong một video âm nhạc độc quyền. phim Network "tình hình bóng rổ trường" của âm nhạc như là ổi và phương tiện truyền thông đồng sản xuất, độc lập video âm nhạc phát sóng tự làm, có rất nhiều người chơi trong cơn giận dữ sau 80 anime "Slam Dunk" thu nhỏ, mà làm cho bộ phim truyền hình mạng " tình hình bóng rổ trường ", phát hành vào những ngày đầu của cấu hình cao.