Không phải là một rooky và đắm mình trong vịnh huyền diệu!​

>> Xem thêm : chia sẻ kinh nghiệm
du lịch phượt hà giang giá rẻ trong mùa lễ hội không phải ai cũng biết

Giá, thời tiết, hoạt động và ai đó để tin là rất cần thiết để cho vui được bảo lãnh tại Vịnh Hạ Long.

Vịnh Hạ Long, các viên ngọc thần ban cho trong Vịnh Bắc Bộ, là điểm đến của sự lựa chọn cho mọi du khách biết về vẻ đẹp của Việt Nam. Nhưng không phải tất cả mọi thứ là tại lệnh của bạn ngay cả khi bạn là một du khách dày dạn, và nhớ rằng sự chuẩn bị là cách tốt nhất để đảm bảo niềm vui!

Thông báo lưu trú, tài chính

Cách phổ biến nhất để trải nghiệm Vịnh Hạ Long là một hành trình qua đêm. Một trải nghiệm sang trọng sẽ giúp bạn trở lại ít nhất là $ 155 một đêm, trong khi một chuyến đi trung cấp sẽ chỉ yêu cầu khoảng $ 125 USD.Kiểm tra thời tiết

Thời tiết một mình có thể biến chuyến đi của bạn vào hoặc là một giấc mơ ngọt ngào hay một cơn ác mộng đắng - nhưng đó thực sự là xuống đến các vị thần. Vào những ngày nắng bạn có cơ hội để thưởng thức các hoạt động thủy sản trên vịnh Hạ Long du lịch trên biển như kay aking, bơi lội, khám phá hang động và đánh bắt cá. Từ quan điểm đó, thời gian lý tưởng để tham quan Vịnh Hạ Long là từ tháng Mười đến tháng Tư, hoặc bạn nên theo dõi dự báo thời tiết để tìm một break để có được trong.Làm danh sách xô của bạn

Kayaking là do-it-mình cách tốt nhất để có trong vẻ đẹp ngoạn mục của Hạ Long, cung cấp cho du khách với những cơ hội để chèo qua các trang web tự nhiên và nhân tạo.

Những người muốn có một kinh nghiệm dựa vào thiên nhiên hơn có thể lựa chọn không cho bơi lội và tắm nắng trên những bãi biển Trà Gioi, Bà Cua và Tuần Châu.Phong cảnh tuyệt đẹp của các vách đá dốc là bối cảnh hoàn hảo cho các hoạt động dựa trên nước.


Nổi làng chài cũng có thể được thực hiện trong một tour du lịch phượt Hạ Long. Ba Hang, Cửa Vạn, Vung Viêng và Cống Đầm tất cả cung cấp cho du khách cơ hội để trải nghiệm những cộng đồng đại dương đã quen thuộc với hầu hết thông qua "Waterworld" của Kevin Costner.

Vịnh Hạ Long du lịch trên biển cũng bao gồm các tour du lịch phượt của các hang động như Đầu Gỗ, động Thiên Cung và hang Sửng Sốt. Những tác phẩm nghệ thuật tự nhiên mê hoặc với thế giới huyền diệu của họ của nhũ đá và măng đá có sẵn trong các kích cỡ khác nhau và hình dạng.

Cave ăn uống cũng là một lựa chọn đa dạng cho người sành ăn mạo hiểm. Kinh nghiệm cũng đã sẵn sàng cho các hội nghị, lễ kỷ niệm đám cưới, tiệc sinh nhật và hưởng tuần trăng mật.

Và giải trí

Nếu đó là kỳ lạ, nó có xu hướng đầu tay. Người có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ loại bỏ tất cả những lo lắng của một cuộc hành trình trong một đất nước xa lạ. Nếu sau lưng dường như quá nhiều cho bạn trên một chuyến tham quan Vịnh Hạ Long, không ngại đã ngủ của bạn thực hiện và thực phẩm chế biến ... ngay cả người dân địa phương làm điều đó.

>> Nguồn : http://****************/threads/bon-l...ua-ban.625104/