Xem Phim ấn độ mới : Xa Nu Bao Thu vtvcab5 tập 9 để thực hiện các vụ nhiệm của mình. Mượn câu chuyện thần thoại Ấn Độ, bộ phim đề cao tình yêu chân thật, lên án những tư thù cá nhân, kỉ ích của con người. Bộ phim Thần rắn báo thù của Ấn Độ kết quả hứa hẹn sốt màn ảnh nhỏ - Ảnh 1.
Bắt đầu từ cuộc sống của dòng tộc người rắn, họ có mệnh sứ canh lưu trữ báu vật của thần. Sau khi đột nhập vào đền rắn, giết hại rắn chúa, một kẻ tội đồ đã cướp mất báu vật vô giá. Bộ phim Thần rắn báo thù của Ấn Độ kết quả hứa hẹn sốt màn ảnh nhỏ - Ảnh 2.
Shivanya và em gái Sesha là có hậu duệ của tộc người rắn. Hai chị em kế thừa sứ mệnh bảo vệ báu vật của cha mẹ. Họ đã thực hiện kế hoạch trả thù và vương không Su rối ren của trung tâm hận thù và tình yêu.

Ritik Cap là con trai của gia tộc là tội phạm mà. Duyên phận làm Chang gặp và có tình cảm như nữ thần rắn. Bí mật được tiết lộ ngay trong tiệc sinh nhật của Ritik. Họ sẽ hạnh phúc no? Họ có thể bỏ qua mối thù của gia đình và yêu thương nhau chân thành chứ? Bộ phim
Nhưng sự hận thù không dừng lại ở đó. Ritik phát hiện ra người mình yêu thương nhất chỉ vì lòng báo thù mà sẽ đưa ra lại làm dâu gia đình. Su chan thanh của nữ thần rắn không được gợi lòng tin của Ritik nữa.

Trải qua nhiều sóng gió như thế, họ sẽ có một kết thúc như mong đợi không? Bộ phim Thần rắn báo thù của Ấn Độ kết quả hứa hẹn sốt màn ảnh nhỏ - Ảnh 5.
Khí đó mỗi thành viên trong gia đình của Ritik ngã xuống, Phim xa nu bao thu thù hận chồng chất thù hận. Con người thề sẽ Diệt tộc người rắn bằng mọi giá. Yêu thương có thể hòa tan độc nọc của ngọn lửa báo thù? Ai sẽ là người lựa chọn? Hay họ phải đánh Đòi một trong hai?