Tôi thích Hà Nội vì những lý do tương tự một số người ghét nó.

>> Xem thêm :
phượt hà giang giá rẻ trong mùa lễ hội không phải ai cũng biết

Đối với các vết nứt, các bức tường nhơ nhuốc, tiếng ồn, mùi; cho sự phức tạp hỗn loạn của các đường phố, hè mấp mô, dây điện ngày càng tăng xung quanh các tòa nhà như cây thường xuân.

Tôi thích sơn màu vàng lột tòa nhà thuộc địa, các 'om xe của tài xế ngủ trên xe của họ, số điện thoại sơn "xăm" trên hết thảy các bức tường của thành thị, mùi thơm của cà phê nổi trên khu phố cổ.

Tôi thích các đường phố bận rộn đóng gói với hàng chục cửa hàng, quờ bán xác thực những điều na ná. Tôi thích những người phụ nữ Việt hò la cả ngày dưới ban công của tôi, mặt nạ các âm thanh của còi xe xuống hẻm.

Tôi thích Hà Nội vì nó buộc tôi ở lại tỉnh ngủ, để cảnh giác, để giữ cho đôi mắt của tôi mở.

Tôi thích Hà Nội, ngay cả khi nó đang thế để giết tôi. Mỗi ngày.

Tôi thích Hà Nội vì nó không bán thân giá rẻ; như Việt Nam còn lại nó không trao bản thân hơn trên một tấm bạc.

Sau hai tháng trong thị trấn tôi đã làm chủ được các "lề đường nhảy", vũ đạo liên lạc, và tôi biết khi ngưng thở để tránh khói cay hoặc mùi của rác thải, nhưng tôi vẫn là một người mới bắt đầu và mỗi ngày tỉnh thành kéo một số pha hiểm nguy mới và thủ thuật ... đôi khi nó được tôi, thỉnh thoảng không. Nó không quan trọng anyway: Tôi thích Hà Nội vì nó giữ ngạc nhiên tôi.
"Tôi còn trẻ khi tôi rời nước Pháp, và tôi không bao giờ tìm thấy đường trở về nhà. nên chi, tôi đang bay quanh thế giới chụp ảnh, viết truyện và làm cho nhà xuất bản của tôi hạnh phúc!

Trong những trang tôi hy vọng sẽ san sớt một số kinh nghiệm của tôi, một tẹo về cuộc phiêu dạt của tôi và tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn để bắt tay vào một cuộc hành trình hoặc để giữ cho đi du lịch phượt nếu bạn đã để lại đã.

Câu đáp không phải là ở phần cuối của đường; đường là câu giải đáp. "

>> Nguồn : Diễn đàn rao vặt miễn phí uy tìn toàn quốc mang lại hiệu quả ngay sau 24h đăng tin