Bạn đang muốn trang trí lễ gia tiên ở sài gòn và bạn tự hỏi có đơn vị nào chuyên các lĩnh vực wedding planner uy tín nhất, tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực cưới hỏi sẽ làm hài lòng tất cả các gia đình đã và đang quan tâm đến chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tuy xuất hiện ở phương Tây từ rất lâu nhưng mãi cho đến đầu năm 2014 thì hình thức trang trí gia tiên theo phong cách Rustic mới thật sự được ứng dung nhiều ở các tiệc cưới Việt Nam. Nghệ thuật đem khoảng xanh tươi mát từ thiên nhiên và chút gì đó thô mộc từ gỗ, hoa khô, v.v một cách khéo léo để tạo sự bình dị nhưng không hề nhạt nhẽo cho tổng thể không gian cưới đúng chất Rustic cũng là một trong những chủ đề cưới thu hút nhiều cặp đôi cô dâu chú rể, những cặp đôi yêu thích những vẻ đẹp chân chất bình dị.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tổ chức cộng với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm nổi bật ngôi nhà của bạn và mang đậm dấu ấn cá nhân cho ngày trọng đại của bạn.
Có thể là cổng hoa tươi, cổng hoa giấy hay là kết voan, dựng cột chèo, thả dây leo, v.v.… Lavender wedding planner sẽ tiến hành lên ý tưởng, đưa ra nhiều phương án cho cô dâu chú rể lựa chọn. Khi cô dâu chú rể ưng ý với những gì lavender đưa ra với mức kinh phí “hợp tình hợp lý”, thì tiến hành ký hợp đồng cho gói dịch vụ.
Khi mọi việc được cử hành xong xuôi, hai nhà đã ra về thì lúc đó Lavender sẽ trả lại ngôi nhà hiện trạng như ban đầu. lavender luôn sát cánh bên cạnh các cô dâu chú rể từ lúc bắt đầu liên lạc, đến lúc gặp gỡ đưa ra ý tưởng và cho đến lúc mọi việc được hoàn tất.
Liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy lẻ: 083.8866623 hoặc truy cập ngay website: lavender.vn