Khám phá vẻ đẹp hoang vu của quần đảo Nam Du

>>Xem thêm : phượt hà giang giá rẻ trong mùa lễ hội không phải ai cũng biết

Nam Du đảo là tại huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Với 21 đảo nhỏ và bãi biển hoang vu, Nam Du đã nổi lên như một điểm du lịch phượt quyến rũ. Lan Anh VOV của mỏng.Biển xanh trong quần đảo Nam Du
Từ thị thành Rạch Giá, Nam Du đảo có thể đạt được chỉ bằng tàu cao tốc. Sau 2 giờ, du khách đến Hòn Lớn hay Củ Tron, các đảo lớn nhất ở Nam Du. Các bến tàu là bận rộn với người bán và người mua hải sản.

Du khách có thể thuê xe máy để khám phá phong cảnh và cuộc sống của người dân địa phương trên đường 12 km xung quanh Hòn Lớn Hòn. Từ độ cao 300 mét so với mực nước biển, du khách có thể nhìn thấy những hòn đảo có hình dạng và kích cỡ khác nhau dưới bầu trời xanh của Nam Du. Dọc theo bờ biển là các làng chài, ngôi nhà nhỏ nép mình trong cây dừa xanh. Nguyễn Huệ Linh là một khách du lịch từ Hà Nội: "Tôi thích đi du lịch và khám phá những điều mới mẻ.Ấn tượng đầu tiên về quần đảo Nam Du là cảnh quan tuyệt đẹp với biển xanh và những hàng dừa xanh. Điều này làm cho Nam Du khác nhau từ những người khác ".

Đi phượt Nam Du, nó là không thể bỏ lỡ Men bãi biển, bãi biển đẹp nhất trong khu vực. Đàn ông đã dốc cát với hàng cây dừa, biển trong sạch và thanh bình. Bà Bích Ty, một du khách đến từ đô thị Hồ Chí Minh, cho biết cô đã trốn thoát khỏi cuộc sống bận rộn và rất thích phong cảnh tuyệt đẹp ở đây: "Tôi đầu tiên gây ấn tượng bằng đường biển và màu xanh xanh Nam Du. Nó có một môi trường sạch sẽ và không khí tuyệt trần. Cát trắng và nước pha lê màu xanh mang lại niềm vui lớn cho du khách. cảnh quan hoang vu làm Nam Du một điểm đến du lịch hấp dẫn ".


Từ đó, du khách có thể đi du lịch đến hòn đảo nhỏ khác như chữ Nôm Ngoài, Nôm Giua, chữ Nôm Trọng, Hằng, Mộc, Tre, Nhân. Ngang Hòn là truy cập nhiều nhất, nơi du khách có thể khám phá các làng chài, đi câu cá và lặn ngắm san hô.Đi bộ trên đường lạng lách lót với những ngôi nhà nhỏ, du khách hòa mình với cuộc sống địa phương và thử đặc sản địa phương. Dương Thị Phương là từ đô thị Hồ Chí Minh: "Đây là lần trước hết tôi đến đây. Không giống như Nha Trang, một khu du lịch nức tiếng ở Nam Du, bạn có thể sống cuộc sống của người dân địa phương và ăn hải sản tươi sống của họ. Những hòn đảo xanh và sạch sẽ và quần chúng địa phương rất thân thiện. Nơi này là dành cho những người muốn có một down-to-earth kinh nghiệm ".

Mau Hòn là một trang web hấp dẫn ở Nam Du. Lý Thừa Lợi, một chỉ dẫn viên cho một công ty du lịch tại thành thị Hồ Chí Minh, cho biết: "Mau cù lao trù mật của tự nhiên. từ đường chính chỉ có 10 mét, chúng ta có thể nhìn thấy bờ biển đá màu đen và một bên bờ cát trắng ở phía bên kia ".

Với biển của nó rõ ràng màu xanh, hải sản ngon và con người nhà thiện, Nam Du đã trở thành một điểm đến quyến rũ cho du khách. Hãy đến và có một kinh nghiệm tốt đẹp trong Nam Du trong mùa hè