Tìm việc làm ứng dụng di động thắng cuộc thi khởi động ở Israel

>> Xem thêm : việc làm giành cho sinh viên trong thời gian rảnh rỗi

Nhóm nghiên cứu với ứng dụng điện thoại công việc phát hiện của họ Easyjob đến ở đầu tiên tại Start Tel Aviv năm 2016, một cuộc thi khởi động được tổ chức bởi Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, ngày 26 tháng sáu.
Các ứng dụng Easyjob trên Google Play.
Vượt qua năm vòng chung khác, nhóm nghiên cứu đã đưa ra một buổi nói chuyện ấn tượng về việc áp dụng Easyjob, giúp kết nối các nhà tuyển dụng với người lao động thủ công phù hợp.

Các bảng điều khiển giám khảo cho biết sáng kiến Easyjob đã sử dụng công nghệ để cung cấp những tùy chọn thiết thực và hiệu quả cho người sử dụng.

Bắt đầu Tel Aviv là một cuộc thi khởi động quốc tế được tổ chức bởi Bộ Israel Ngoại giao và các cơ quan chức năng thành phố Tel Aviv. Năm nay, cuộc thi độc đáo ở chỗ nó chỉ mở cửa cho các ứng cử viên nữ trong một nỗ lực để thúc đẩy vai trò của phụ nữ trong cộng đồng khởi động.
Start Tel Aviv 2016 được tổ chức tại 31 quốc gia. Đại diện của các công ty khởi động tốt nhất trong những quốc gia sẽ giành chiến thắng cơ hội để tham gia vào một tour du lịch nghiên cứu kéo dài năm ngày tại Tel Aviv để tìm hiểu về các hệ sinh thái khởi động ở đó.

Đây là một cơ hội cho thanh niên Việt Nam để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong một môi trường năng động và đa văn hóa.

>> NGuồn : diễn đàn rao vặt miễn phí hiệu quả