5 Việc làm kiếm thêm thu nhập cho sinh viên trong thời kì rảnh rỗi

Kiếm tiền mặt trong thời kì rảnh rỗi: 5 việc làm cho sinh viênLà phá là một phần tất yếu của kinh nghiệm đại học hầu hết các học trò. Sau khi tuốt luốt, khi khác trong cuộc sống, bạn sẽ có thời cơ lớn như vậy để tinh chỉnh ramen của bạn Mì tăng cường khả năng? Học cách sống "chỉ cần thêm nước" thực phẩm là một phần cần yếu của tuổi trưởng thành trẻ tuổi. Theo nghiên cứu định lượng từ trọng điểm Đại học Georgetown về Giáo dục và lực lượng lao động, 45% học trò sau trung học làm việc kiếm được 200% hoặc ít hơn của mức nghèo khổ.Thêm vào đó đến nhu cầu ngày một tăng cho vay học sinh, sinh hoạt và thịt nạc là một công cụ để tồn tại.

Tung hứng một tải bít tất khóa học và một công việc cùng với trách nhiệm của trường đại học khác như các kỳ thi, thực tập, và, bạn biết, một cuộc sống từng lớp là một thách thức mà học trò đã được tham dự vào với tốc độ hợp của 70% đến 80% kể từ năm 1989, theo số liệu từ Cục điều tra dân số 2012-2013 Mỹ (với dips nhỏ để đề đạt thời kì khó khăn kinh tế trên toàn quốc).

May mắn thay, học trò làm việc ngày nay không giới hạn để chọn lên thay đổi tại các quán ăn địa phương. Nếu bạn đang tầm tiền vui vẻ hay cách bổ sung để làm cho đủ, Internet đã mở ra một thế giới của những nhịp cho các doanh nghiệp thuộc mọi lứa tuổi và khả năng. khai phá sức mạnh của nó để tìm nhịp thu nhập linh hoạt, làm việc với lịch trình của bạn, và kiếm được trong khi bạn học với năm ý tưởng công việc kỳ lạ sau đây:

CON THÚ NUÔI ĐANG NGỒI

khách hàng có lông là công ty tốt, và săn sóc vật nuôi không phải là thời kì thâm canh. Quảng cáo trên Craigslist địa phương của bạn hoặc tạo ra một hồ sơ trên một trang web như Rover.com, nơi coi ngó vật nuôi cung cấp dịch vụ khác nhau, từ con chó đi bộ để thả vào thăm nuôi ngồi trong khi thiết lập lộ trình và giá riêng của họ. Nếu phụ huynh vật nuôi thích hồ sơ của bạn, họ sắp xếp các cuộc gặp gỡ và chào hỏi, và nếu mọi việc trót lọt, bạn đang ở trong kinh dinh!

GIA SƯ

Đặt giáo dục của bạn để làm việc bằng cách cung cấp sau giờ học và dạy kèm cuối tuần trên cơ sở từng giờ. Tạo một bài viết với các khu vực nghiên cứu của bạn quan tâm trên diễn đàn làm bố mẹ địa phương hoặc soát Tutor.com, mà hạp với K-12 sinh viên với bạn bè nghiên cứu thanh toán trực tuyến. vận dụng, hãy thi môn học (ưu tiên được dành cho những người vượt qua trong hơn một chủ), và đi qua một phiên họp và nền séc giả. Nếu được ưng ý, bạn có thể lên lịch cho mình để làm việc tại nhà bất cứ lúc nào, ngày hay đêm, với khả 24/7 của trang web, và làm việc lên đến 29 giờ mỗi tuần bất cứ khi nào nó ăn nhập với bạn.

PHÁC THẢO

Nếu bạn có kỹ năng tự làm và một quỹ nhỏ mới thành lập đối với nguyên liệu, nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để biến thời gian và tài năng của bạn thành một sở thích giải trí mà trả tiền đi. Thăm chợ nông dân địa phương, trình diễn nghề thủ công nếu bạn quan tâm đến việc thiết lập một sự hiện diện trong người, hoặc rao bán đồ trực tuyến của bạn vào thời kì riêng của bạn. Jewelry định là đặc biệt có lợi nhuận, nhưng có một khán giả cho hốc văn hóa sờ soạng mọi thứ-pop can dự đến nhân vật cụ thể và cũng cho thấy làm tốt, do vậy lợi. tối nghĩa của bạn có thể biến một lợi nhuận.

THRIFTING

Sự rộng lớn của thế giới trực tuyến làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết đối với thương mại thùng rác cho kho tàng. Giữ một mắt ra vào cuối niên học cho các hạng mục chức năng được loại bỏ chỉ vì họ không có giá trị lưu trữ hoặc vận tải về nhà. Cũng núm cọ rửa cửa hàng tiết kiệm và kinh dinh sân cho mục vintage và cổ có thể thu hút các nhà sưu tập. các mặt hàng sạch, có một hình ảnh rõ ràng trong ánh sáng tốt, và kê nó trên trang web của sân bán Facebook của cộng đồng hoặc một cuộc đấu giá trực tuyến như eBay, có thể tối đa hóa lợi nhuận bằng cách mở mang đối tượng của bạn.

JOBS DỰA TRÊN KỸ NĂNG

Nếu bạn có bất cứ nguồn hào kiệt hay kỹ năng, bạn nên doanh nghiệp trên sở thích của bạn để tính sổ các hóa đơn. Fiverr là một thị trường ảo của những người sẵn sàng làm nhiệm vụ nhỏ cho một lệ phí $ 5, và trang web tự do như Upwork có một loạt các thông báo tìm việc làm và trả mức.Bạn có thể làm việc như một trợ lý ảo, một nghệ sĩ, nhà văn, nhà thiết kế đồ họa, nhập dữ liệu, hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn đã cung cấp. Các ích bổ sung để làm thuê việc dựa trên kỹ năng là nó có thể dẫn đến việc đẩy mạnh triển vọng nghề nghiệp của bạn, cho bạn một cái gì đó vững chắc để đặt trên một sơ yếu lý lịch và cung cấp kinh nghiệm kinh dinh thế giới thực như bạn điều hướng thế giới tự do.

Cuộc sống đại học có thể là một cuộc tranh đấu về tài chính, nhưng đó là một thời kì nhất thời và chuyển tiếp mà sẽ dẫn đến nhiều cơ hội hơn. Khi sinh viên làm việc Yadira Gurrola được dẫn lời nói trong mỏng của Đại học Georgetown , "Nó cảm thấy tốt để biết rằng tôi có thể trả tiền cho điện thoại của tôi. Tôi có thể trả tiền cho khí của tôi. Tôi có thể trả tiền cho áo xống của tôi. Tôi có thể trả tiền cho hết thảy mọi thứ mà tôi cần ... Tôi biết những gì bước tiếp theo của tôi là. Chừng nào tôi có thể nhận được ở đó và nối đi, đó là loại tham vọng của tôi. "

Cao đẳng thực sự về việc chuẩn bị cho sự độc lập, và thành công quản lý lộ trình của bạn và ngân sách của bạn là một sinh viên là một phần quan trọng của sự phát triển quá trình ngay cả khi bạn đang ăn mì ramen, trong khi làm việc đó.

>> Nguồn : diễn đàn rao vặt miễn phí mang lại hiệu quả tức tốc su 24h đăng tin