Diễn đàn thương mại điện tử quốc tế xuyên biên giới

>> Xem thêm : diễn đàn mua bán miễn phí hàng đầu Việt Nam

diễn đàn qua biên giới thương mại điện tử quốc tế
CHRISTOPHER MACLEAN
Cố vấn Thương vụ
Đại sứ quán Canada tại Trung Quốc

"Trung Quốc biết rằng Canada posède nhiều tài nguyên thiên nhiên. Canada cũng là một nhà sản xuất công nghiệp lớn. Nhưng vấn đề duy nhất của khóa học là để bố trí liên hệ, có thể cung cấp cho các thông tin cần thiết, và sau đó liên lạc với một người mua và một người sản xuất. Đây là nơi mà chúng tôi tin rằng mới 'ống' thương mại điện tử sẽ là thú vị. " BRADLEY Brouwer tịch, châu Á-Thái Bình Dương Cục du lịch cho Châu Phi Nam "Nam Phi có nhiều tài nguyên để chia sẻ. trong ngành công nghiệp, chúng tôi là mạnh mẽ trong tôi, chúng tôi có rất nhiều khoáng chất và kim loại. kim cương của chúng tôi là rất nổi tiếng. chúng tôi được công nhận trong ngành nông nghiệp, và cũng rượu. Chúng tôi có rượu cổ điển. quan trọng nhất là du lịch với Trung Quốc trong những năm gần đây tốc độ tăng trưởng hai con số. Chúng tôi rất hạnh phúc với điều đó ". thương mại điện tử là một hình thức kinh doanh mới, đã bùng nổ trên toàn thế giới. Với sáng kiến "Một vành đai, một con đường", người ta ước tính rằng việc kinh doanh trực tuyến sẽ mang lại cơ hội mới cho Trung Quốc và các nước khác của sáng kiến.diễn đàn qua biên giới thương mại điện tử quốc tế
LU Hongxiang
Giám đốc điều hành nền tảng của thương mại điện tử JUMAO

"Hầu hết các nước bor" Một vành đai, đường 'là ở các nước đang phát triển. Một số là một chút phía sau trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến.

Hiện nay, thay vào đó, các công ty thượng nguồn trong ngành công nghiệp truyền thống có thể kết nối trực tiếp đến thị trường của chúng tôi. Chúng tôi muốn thương nhân điện tử nước một vành đai, đường 'tham gia chúng ta. " Theo Bộ Trung quốc của thương mại điện tử, thương mại Quốc tế điện tử nặng trong năm nay tại Trung Quốc 6000 500 tỉ nhân dân tệ. Trong những năm tới, có thể là thương mại điện tử chiếm 20% ngoại thương của Trung Quốc và tỷ lệ tăng trưởng của nó vượt quá 30% mỗi năm.

>> Có thể bạn quan tâm : việc làm cho sinh viên theo ca trên toàn quốc