Diễn đàn liên lạc Crimean thứ ba mở ra trong Alushta

>> Xem thêm : diễn đàn rao vặt miễn phí trên toàn quốc

Đầu Crimea của Sergei Aksyonov, cho biết ông kiên cố diễn đàn sẽ giúp Crimea tích hợp vào hệ thống giao thông tải của Nga, cải thiện môi trường đầu tư và khuyến khích phát triển hơn nữaSimferopol, June 23. / TASS /. Diễn đàn liên lạc Crimean hàng năm thứ ba mở ra hôm thứ năm tại đô thị Crimean của Alushta.

Theo ban tổ chức, tham gia các diễn đàn sẽ bao gồm các quan chức chính phủ, các lái buôn hoạt động trong lĩnh vực của chủ sở hữu công cụ liên lạc và vận chuyển hàng hóa từ khắp nơi trên nước Nga.

"Diễn đàn giao thông Crimean hàng năm được dự của hơn 300 đại biểu đến từ Nga và từ nước ngoài. Trong số những người tham gia năm nay là đại diện của các công ty như Bashneft, Transcontainer, Rosmorflot, FosAgro-Trans, Pulkovo Cargo Terminal, và những người khác", nhà tổ chức cho biết trong một thông cáo báo chí.

Trong thông điệp chúc mừng của mình để những người tham dự diễn đàn, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev ghi nhận tầm quan yếu của việc thực hành sáng kiến ​​của chuyên mục trong thực tại. "Diễn đàn trước tiên như vậy đã được tổ chức tại Crimea thực tế ngay sau khi tái hợp Crimea với Nga như vấn đề liên lạc là một trong những nghiêm trọng nhất ở bán đảo", ông Medvedev nói trong thông điệp của mình. "Làm thế nào để làm cho cơ sở hạ tầng giao thông vận chuyển Crimea của hiện đại và thuận lợi hơn cho người dân - điều này và các vấn đề chuyên môn khác sẽ được vào chương trình nghị sự của các diễn đàn giờ."

"Tôi hy vọng các cuộc trao đổi sẽ mang tính xây dựng và hữu ích và sáng kiến ​​của bạn sẽ được dùng trong thực tế", ông lưu ý.

đầu Crimea của Sergei Aksyonov, cho biết ông kiên cố diễn đàn sẽ giúp Crimea tích hợp vào hệ thống liên lạc vận chuyển của Nga, cải thiện môi trường đầu tư và khuyến khích phát triển hơn nữa.

Diễn đàn đã được đồng tài trợ bởi Ủy ban liên lạc của Duma nhà nước Nga nhà quốc hội thấp và Bộ giao thông vận chuyển Crimea của. TASS là một trong số các đối tác thông báo quan yếu.