Đổi thẻ cào thành tiền mặt là một dịch vụ đang rất hot và cần thiết trong cuộc sống ngày càng hiện đại ngày nay.
Ta có thể hiểu đơn giản đổi thẻ cào là dịch vụ dành cho khách hàng có nhu cầu chuyển đổi giá trị các loại thẻ:Viettel, Vietnamobile, Zing, Gate, Oncash, Megacard, Mobifone, Vinaphone thành tiền mặt.

Khi bạn có rất nhiều thẻ cào mà không sử dụng tới thì có lẽ lúc này điều đầu tiên bạn nghĩ đến đó là làm sao để biến những chiếc thẻ cào đó thành tiền mặt lấy tiền tiêu dùng vào những việc cần thiết? Vậy hãy đến với website doithe247.com, hệ thống sẽ giúp bạn đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt hay đổi rất nhiều các loại thẻ khác.
Doithe247.com là một website chuyên thu mua thẻ điện thoại, thẻ game,...với mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn Doithe247.com để đổi thẻ cào?

• Đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng, an toàn
• Mức phí rẻ nhất thị trường, hỗ trợ lên đến 8 nhà mạng, cụ thể:
- VinaPhone: 18.5%;
- MobiFone: 18.5%;
- Viettel: 18.75%;
- Oncash:20.0%;
- Gate: 12.5%;
- VietnamMobile: 16.5%;
- ZING: 19.0%;
- Megacard: 20.0%

• Hỗ trợ rút tiền mặt qua nhiều ngân hàng như: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, Maritimebank,…
• Thời gian rút tiền nhanh từ 5- 10 phút sau lệnh rút tiền,
• Thủ tục đổi thẻ cào lấy tiền cực kỳ đơn giản.
• Hỗ trợ trực tuyến bất cứ khi nào bạn cần qua nhiều kênh khác nhau: Skype, Email, livechat.

Phí rút tiền mặt trên Doithe247.com
Khi bạn muốn rút tiền từ tài khoản trên doithe247.com, bạn sẽ chỉ mất chi phí rút tiền từ ngân hàng mà bạn sử dụng. Doithe247.com hỗ trợ rút tiền trực tuyến, nhanh chóng.Ngoài mức phí nhỏ cho mỗi giao dịch rút tiền như bảng bên trên, ban sẽ không phải chịu thêm bất cứ loại phí nào. Đặc biệt nếu bạn sử dụng thẻ ngân hàng Maritime Bank sẽ hoàn toàn không mất phí rút tiền mặt, như thế giá trị cho giao dịch đổi thẻ cào ra tiền sẽ được nâng lên tối đa cho khách hàng.
Chú ý: Ngân hàng agribank sẽ nhận tiền trong vòng 5 -30p giờ hành chính, buổi tối các lệnh rút tiền sẽ được chuyển tiền vào sáng hôm sau.