Khi cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn thì các dịch vụ trực tuyến sẽ rất cần thiết và quan trọng.
Mua mã thẻ cào trực tuyến là một trong những dịch vụ online từ lâu đã không còn xa lạ với tất cả mọi người có lẽ bởi nó đáp ứng được rất nhiều nhu cầu cần thiết:
• Dế cưng của bạn hết tiền đúng lúc đêm muộn hoặc mưa to mà khi đó bạn không thể nào ra ngoài để mua thẻ cào tại các cửa hàng/ đại lý bán lẻ sim thẻ.
• Bạn là một người vô cùng bận rộn, bạn gần như gắn bó với chiếc máy tính toàn thời gian mà không có thời gian ra ngoài mua thẻ cào khi điện thoại hết tiền.
• Bạn đang chơi game đến tận đêm khuya nhưng lại hết tiền game ngay lúc chơi hấp dẫn nhất.
• …
Và còn vô vàn những lý do khác khiến bạn không thể trực tiếp ra ngoài mua thẻ cào được. Lúc này mua thẻ cào online chính là một lựa chọn number one dành cho bạn. Bạn chỉ cần có 1 chiếc laptop hoặc smartphone có kết nối mạng là có thể mua thẻ cào trực tuyến tại bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời điểm nào bạn mong muốn.

Xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ uy tín để mua thẻ cào online: Cổng thanh toán Banthe247.com. Đây là cổng thanh toán tiện ích chuyên về các dịch vụ thẻ cào rất cần thiết: đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt, thu mua thẻ điện thoại/ thẻ game, nạp tiền điện thoại/ tiền game online, mua mã thẻ điện thoại online.


Cổng thanh toán Banthe247.com mới được thành lập chưa lâu nhưng đã xây dựng được một chỗ đứng nhất định trên thị trường, luôn được đông đảo khách hàng quan tâm ủng hộ chính bởi sự uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu và hấp dẫn hơn cả là chiết khấu dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ là tốt nhất thị trường hiện nay.
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua thẻ cào/ đổi thẻ cào sang tiền tại Banthe247.com.
Lưu ý:
• Để sử dụng các dịch vụ trực tuyến tại Banthe247.com bạn cần đăng ký thành viên.
• Riêng mua thẻ cào online bạn có 2 phương thức thanh toán:
- Thanh toán bằng tài khoản PayCard: Dành cho khách hàng là thành viên và có số dư Tcoin tương đương với mệnh giá thẻ cần mua.
- Thanh toán bằng thẻ ngân hàng: Dành cho khách hàng là thành viên và thanh toán bằng internet banking hoặc dịch vụ thanh toán online. Vd: bạn dùng thẻ atm của ngân hàng Vietinbank bạn chọn ngân hàng Vietinbank.