Anh yêu em thiết tha qua từng hành động giản đơn, trìu mến qua ánh mắt nồng nàn nhìn về phía em khi em rưng nước mắt, là bờ vai nhỏ xíu mà với em là bao la cho em dựa vào khi thế giới này quay lưng và chỉ có anh ở lại. Em không tìm ra lý do nào hợp lý để khướt từ một tình yêu như phim dinh menh todaytv vậy hay chính bản thân em luôn cố gắng bảo vệ tình yêu này với muôn vàn điều mà em tự cho là hợp lý. Cuộc đời của mẹ là một chuỗi dài bất hạnh, mọi thứ tưởng chừng như chỉ có thế, nỗi đau và nước mắt, không một tiếng cười, không một niềm vui. Mẹ cứ nghĩ, tiếp cuối quãng thời gian của đời mình vậy là hết, không hi vọng có chút ánh sáng nào chiếu rọi. Nhưng mây đen rồi sẽ tan biến, khoảng trống rồi cũng được lấp đầy. Bình yên là những lần ngồi sau xe bạn, được bạn đèo qua từng góc phố thân thuộc, kể cho nhau nghe đủ thứ chuyện trên trời dưới đất, về những nơi đã đi qua, những người đã gặp gỡ hay những trò cười mà bạn muốn làm ta vui

Vào một ngày nào đó con người ta cũng tìm được hạnh phúc cho chính mình, dù nó có xa lắm hay phải đợi chờ bao nhiêu..thì rồi cũng sẽ đến. Nếu anh có hiểu lòng em thì bây giờ em đã không bơ vơ một mình giữa góc quán cũ. Như đọc được băn khoăn trong cái nhìn của tôi, anh lên tiếng. Giọng nói tự nhiên, pha chút hồ hởi, tự hào. Phải, cô gái ấy đẹp thật, nhưng là vẻ đẹp của hoa anh đào, nói sao nhỉ? Chẳng phải anh đào cũng rụng trước khi tàn đó sao? Có những cuộc tình không biết gọi là gì khi người đi không muốn dứt, người ở lại không muốn buông tay nhưng cũng không thể quay về.
Tình yêu thương mà mỗi thầy cô dinh menh todaytv dành cho những đứa học trò yêu quý của mình cũng giống như tình cảm cha mẹ dành cho chúng em vậy. Chia tay? Những lời nói làm đau lòng nhau nhưng đôi khi thật ngắn gọn và đơn giản. Anh nói chia tay, khi mà mọi thứ còn quá êm đềm, còn quá hạnh phúc. Mối tình ấy, thật sự quá đẹp đẽ khiến em chìm đắm trong ảo mộng mà quên đi hiện thực. Em đã những tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau đi đến cuối những con đường. Tưởng rằng sẽ cùng nhau làm nên hạnh phúc, với mái nhà có giàn hoa giấy đỏ. Có đi qua những tháng năm bên những người bạn, khi bất chợt ngoảnh lại và thấy sắp đến lúc chia tay, khi phải nghĩ rằng ở một điểm dừng trên hành trình tương lai sẽ chỉ có mình ta bước đi, lòng ta lại thổn thức một nỗi buồn không tên. Bây giờ có những tiếng khóc nghẹn trong đêm thì anh cũng không hề biết rằng em muốn anh níu lại. Yêu và được yêu. Em đã từng hạnh phúc khi có cả hai điều đó.