Các tỉnh miền Trung cung cấp dịch vụ du lịch mới sau vụ cá chết hàng loạt

>> Xem thêm : kinh nghiệm du lịch phượt hà giang giá rẻ không phải ai cũng biết

Các tỉnh ven biển miền Trung đang kêu gọi để thiết kế các sản phẩm du lịch mới trong sự trỗi dậy của những cái chết bất thường cá dọc theo bãi biển của họ trong tháng tư sớm mà ảnh hưởng hoạt động du lịch của họ.Tổng cục Du lịch Việt Nam (VNAT) sẽ giúp crafting sinh thái và du lịch MICE đi du lịch các sản phẩm, cho biết Phó Tổng Cục trưởng Ngô Hoài Chung, thêm rằng chính phủ và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nên cho vay một bàn tay giúp đỡ để vỡ hoang du lịch khu vực tại thơi điểm nay.

Tổng cục Du lịch cũng chỉ đạo các đơn vị can dự để tuyển lựa các khu vực trọng tâm như một địa điểm cho các sự kiện lớn, các hội nghị, hội thảo, góp phần tăng lượng khách du lịch trong khu vực.

Nó cũng đã tổ chức các chuyến đi tìm hiểu thực tại cho các địa phương bị ảnh hưởng để đưa ra các giải pháp hợp cũng như kêu gọi các doanh nghiệp trong nước để hỗ trợ doanh nghiệp trong nước.

Tính đến tháng 7, ngành du lịch khu vực bị mất gần 200 tỷ đồng (9.000.000 USD).

Quảng Bình cung cấp giảm giá vé để lôi cuốn khách du lịch phượt
Các trọng điểm tỉnh Quảng Bình là cung cấp một giảm giá 30 phần trăm trên giá vé cho các dịch vụ du lịch hang động ở địa phương, theo Phong Nha - trung tâm Du lịch Kẻ Bàng.

Chương trình giảm giá sẽ được áp dụng cho các vé đến các hang động Phong Nha, Tiên Sơn, và Thiên Dương và chạy cho đến cuối năm nay.

Trong thời gian tới, ngành du lịch sẽ làm việc với tất thảy các bên can hệ để phát triển các chương trình cụ thể để lôi cuốn nhiều khách du lịch đến các địa phương.

Theo trọng tâm, hàng ngàn du khách đổ xô đến mùa xuân Mooc và sông Chày - Toi (Dark) hang động ở Phong Nha - Kẻ Bàng phức tạp, đặc biệt trong những ngày nắng nóng 40 độ C độ.

Ngoài môi trường trong sạch và cảnh quan tuyệt đẹp, một số hoạt động du lịch mạo hiểm được tổ chức trong các trang web này để vẽ khách du lịch, như ziplining.

Dương Thị Ngọc, một du khách từ huyện Bố Trạch cho biết, cô đã chọn để tham quan Suối Mooc mùa xuân vì nó là một trang web quyến rũ và nổi danh trong tỉnh.

Quảng Bình là nơi có các trang web của thế giới tự nhiên di sản Phong Nha - Kẻ Bàng, nằm ở huyện Bố Trạch, với hệ thống độc đáo của các hang động và hệ sinh thái đa dạng. Tỉnh cũng kiêu hãnh là một trong những bãi biển dài nhất và đẹp nhất ở Việt Nam, ngoài rất nhiều điểm du lịch văn hóa, lịch sử và linh tính. Ngành công nghiệp du lịch địa phương đã phát triển đáng kể trong năm năm qua.

Trong năm 2015, toàn tỉnh đón gần ba triệu lượt khách, 65.000 người trong số đó là người nước ngoài. Doanh thu trong ngành công nghiệp du lịch năm đó là trên 3,3 nghìn tỷ đồng (150 triệu USD).

>> Có thể bạn quan tâm : kinh nghiệm du lịch, đi phượt nam du giá rẻ