Xem phim Em Là Định Mệnh Của Đời Anh TodayTV tập 3/4/5 tập cuối một bộ phim truyền hình Philippines trọn bộ phim em la dinh menh cua doi anh xoay quanh câu chuyện của cố bé Graces đã được tiên đoán sẽ gặp người mình yêu năm 21 tuổi và thật trùng hợp cậu bé Lucas cũng được tiên đoán sẽ gặp người mình yêu năm 21 tuổi phim sẽ được lên sóng lúc 22h hằng ngày… xem phim tại XemphimVTC.com

Bộ phim Em là định mệnh của đời anh : câu chuyện thú vị của họ tiếp tục khi người chị họ Joy một người đang ế nhưng lại đi trêu chọc em mình không có người yêu, và để chứng minh cho chị mình thấy Graces đã quyết định hôn một người đàn ông lạ mà cô không quen biết, bất ngờ thay người đàn ông đó chính là Lucas người đàn ông định mệnh của cô ấy
Một thời gian sau thì Loy bị căn bệnh bạch cầu phải nhập viện điều trị, ở đây cô đã gặp một bác sĩ tài năng đẹp trai tận tình giúp đỡ vượt qua khó khăn, và cô đã dần cảm mến vị bác sĩ tài năng đó, nhưng thật trớ trêu thay người bác sĩ đó chính là Lucas và từ đây mối tình tay ba đầy phức tạp đã diễn ra gười con gái luôn quan trọng được yêu thương hơn bao giờ hết, Em Là Định Mệnh Đời Anh cũng chính là cô gái đó là ánh sáng để anh đi đúng con đường. Tuy vậy sau khi kết hôn thì anh ta bỏ cô theo người đàn bà khác!
Cũng chính từ đó mà cuộc đời của anh ta đã thay đổi hoàn toàn theo chiều hướng khác.Cô là Hoài Nguyệt đau khổ tận cùng. Ngoài công việc bận rộn ở thành phố, căn nhà ngoại ô với thú vui chăm sóc vườn hoa, luống rau cùng con trai mỗi cuối tuần trở thành niềm vui khiến cô khuây khỏa.nề hà, kể cả đến đứa con trong bụng của mình khi đó. Ai cũng nói lần đó đứa con đã gánh mạng cho chúng ta rồi. Lúc đó em còn trẻ, còn sức khỏe, nhưng nếu lỡ sau này anh bị di chứng của bia rượu thuốc lá hoành hành mà em không còn được như ngày nay, không thể chăm sóc anh được thì anh đừng trách em nhé.

Còn con cái chúng ta lớn lên nếu nó thấy thời gian và tình cả

Sự trớ trêu của bộ phim em la dinh menh cua doi anh todaytv ngày càng hấp dẫn, liệu giữa 2 chị em ai là người sẽ ra đi mời các bạn cùng theo dõi bộ phim với sự góp mặt của các diễn viên Carla Abellana, Tom Rodriguez Tại nơi này cô gặp người đàn ông Quân Đào là một họa sĩ tài danh, gia đình giàu có, cả tài năng và vẻ đẹp bên ngoài đều thần bí, được nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên anh không bao giờ giao tiếp với người khác ngoại trừ cô. Đâu biết được cô lại thay đổi tương lai của người đàn ông này!

Chúc các bạn xem phim Em là định mệnh của đời anh TodayTV 2016 trọn bộ vui vẻ :!