YOLO Camping House – Khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt sở hữu view đồi thông tuyệt đẹp
Sở hữu view giữa đồi thông lộng gió tuyệt đẹp, YOLO Camping House hứa hẹn sẽ là địa chỉ tạm trú được giới trẻ yêu thích trong thời kì sắp tới với tiêu chí: rẻ, đẹp và độc lạ.
Xem thêm: khach san gia re tai Da Lat
YOLO Camping House – Nơi tạm cư sở hữu view đồi thông tuyệt đẹp ở Đà Lạt
Nhắc đến YOLO đa số mọi người thường nghĩ ngay đến YOLO Hostel & Bar tọa lạc tại 31 Trương Công Định, nổi tiếng là một nhà nghỉ đặc biệt với thiết kế phòng và giường theo kiểu ký túc xá thu nhỏ từng “làm mưa làm gió” trong giới trẻ.
Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó YOLO đã luôn ủ ấp những ý tưởng mới và YOLO Camping House mới hoàn thành hứa sẽ là một trải nghiệm thích thú mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến Đà Lạt.
YOLO Camping House vừa mới chính thức đưa vào hoạt động, tọa lạc tại 27B Đường 3/4 Đà Lạt và với tinh thần “You Only Live Once”, hy vọng bạn sẽ thưởng thức YOLO theo phong cách riêng của bạn.
Với mong muốn mang thiên nhiên đến gần hơn với chuyến đi của các bạn, YOLO có hầu hết 10 căn lều với nhiều tuyển lựa cho nhóm 2,3,4 thành viên, thậm chí nếu bạn là người độc hành thì vẫn có thể chọn một cái lều nhỏ xinh hướng thung lũng để ôm lấy khoảng trời riêng của mình.
Ở đấy, bạn có thể vén nhẹ cửa lều để những tia nắng phía vườn, phía rừng thông rọi vào sưởi ấm. Khi tắt nắng đi, bạn buông nhẹ chiếc lều xuống không gian lại ngập trong ánh đèn vàng phủ khắp căn phòng tạo thành một vùng lóng lánh.
Trong căn phòng nhỏ chẳng có bất kì phương tiện truyền thông, hay thiết bị điện tử nào, chỉ có vài chậu hoa nhỏ, giỏ trái cây vừa chọn lúc sớm và xông mùi hương xả chanh tươi mát trước khi bạn bước vào. Đấy, chỉ có thể, chỉ là nơi bạn đặt lưng xuống ngắm nhìn đất trời hòa quyện, tận hưởng sự bình yên vốn có của Đà Lạt.
Với slogan “YOLO mang lều vào nhà, bạn mang một tâm hồn sẵn sàng đón lấy sự an yên”, cầu mong YOLO Camping House sẽ là tuyển lựa tạm trú ưu tiên hàng đầu khi bạn đặt chân đến Đà Lạt.
Địa chỉ: 27B Đường 3/4, Đà Lạt.
Giá phòng tham khảo: từ 300.000 đồng đến 700.000 đồng.
tag: tin tức đà lạt