Đứng ở vô luận đâu trên Đà Lạt , bạn cũng có xác xuất hít lấy một hơi thật đầy , thật sâu để rồi thở hắt ra nhè nhẹ , cảm nhận cái bị đè nặng lạ kì của vùng cao nguyên.Vậy tại sao bạn không thử một chuyến du lịch tới đây nhỉ. Vé bay chặng Hồ Chí Minh đi Đà Lạt chỉ với 390.000 đồng.***Chi tiết tiêu chuẩn khuyến mại như sau:

Ngày 20 /06/2016 , hãng vietjet air khuyến mại triển khai ưu đãi bán vé máy bay giá rẻ cho hành trình từ Sài Gòn đi Đà Lạt với giá vé chỉ từ 360.000 đồng.
- thời kì mua vé: từ ngày bữa nay đến ngày 20 /06/2016
- thời kì bay áp dụng: ngày 20 /06/2016
- Giá vé khuyến mại:
+ Sài Gòn - Đà Lạt ( 19:40– 20:30 ): 390.000 đồng

***Lưu ý:

- Vé máy bay chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.
- Không ứng dụng cho trường hợp đổi vé và hoàn vé
- Có xác xuất đổi được hành trình và ngày bay với hoàn cảnh bạn sẽ phải đóng mức phí đổi theo quy định và phần chênh lệch giá vé.

***Liên hệ:

liên tưởng ngay với Cánh Chim Việt để sở hữu những tấm vé bay giá rẻ đáng ước mơ qua những kênh giao thông sau:
- Website: http://www.canhchimviet.com.vn/cat/v...ay-vietjet-air, hệ thống giao thông đặt vé nhanh chóng và thuận tiện do chúng ta cung cấp sẽ mang lại sự chấp thuận tối đa cho quý khách.
- Liên tưởng ngay với HOTLINE: 62 544 888 để đội ngũ tham vấn viên nồng nhiệt , chuyên nghiệp của chúng ta nhanh chóng trợ giúp quý khách đặt thành công các tấm vé máy bay giá rẻ không nơi nào có được.

Để có chuyến du lịch tiết kiệm mà vẫn thoải mái khám phá đầy đủ các danh thắng tại thành phố biển xinh đẹp, hãy cùng Cánh Chim Việt tham khảo thông tin du lịch Nha Trang tự túc xuất phát từ Hà Nội và TPHCM như sau.