Tập phim bắt đầu tại một buổi tiệc ở thành phố Dubai, nơi mà Komal (mẹ kế của Saraswatichandra) đang hát một bài hát dinh menh chào mừng trong bữa tiệc sinh nhật của chồng bà, ông đang phát biểu trước các đối tác Ấn Độ của mình và cảm ơn họ đã tham dự buổi tiệc của ông. Ba của Saras thay mặt con trai đưa ra một một thông báo đặc biệt, rằng con trai ông đã quyết định kết hôn và sẽ tổ chức trong thời gian gần khiến Saras và Komal ai cũng sốc nhưng ba của cậu đã nói cho Komal nguyên do và người mà mình sẽ chọn làm con dâu, đó là Kumud – con gái của Vidyachatur, cô bé là một người rất tự tin, thông minh, năng động và sẽ rất phù hợp với tính cách trái ngược của Saraswatichandra.

Hai mươi, những rung động đầu đời đến nhanh và bất ngờ như những tia nắng mai vội vã lướt qua cành cây. Rung nhè nhẹ khi bắt gặp nụ cười của ai đó đang hướng về mình. Ánh mắt ấm áp trìu mến của người theo ta vào giấc ngủ muộn và còn vương nụ cười hạnh phúc trong phim dinh menh buổi sớm mai. Cô cạn dần với những hoài bão, cạn dần với tâm hồn ướt át, thơ ca. Cuộc sống ấy bây giờ là cơm, là áo, là gạo, là tiền và vô vàn thứ để lo nghĩ Và dần, cô cũng quen với nó, quen với sự chai sần của trái tim! Rồi mai này, khi kí ức về anh đã thật sự ngủ yên, dù cho hình ảnh anh có trở về trong thực tại mà em không còn thấy chênh vênh, bối rối, tim em không còn đau cồn cào nữa.
Đã là con gái cũng nên tinh tế một chút, hãy biết động viên,khen ngợi chàng đúng lúc, đúng nơi, đúng thời điểm nhưng cũng nên biết khuyên răn, nhắc nhở chàng khi vấp ngã. Không nên quá cứng nhắc nhưng cũng đừng tỏ ra yếu đuối trước mặt chàng. Là con gái cũng hãy cố tự bước đi trên đôi chân của mình, đừng dựa dẫm vào ai đó quá nhiều. Hãy theo đuổi mọi ước mơ, sống trọn từng khoảnh khắc và làm những điều mình thích. Có lẽ đó là lúc em đã thật sự quên được anh.
Nhưng có lẽ, chỉ có vậy, mãi mãi là vậy! Vì họ đều là những người đến sau trong cuộc đời nhau. Biết rằng, cuộc sống không bao giờ hoàn hảo, cuộc sống này phũ phàng lắm. Trong tám tháng qua, người đến và mang cho em biết bao hạnh phúc. Đã có khi em mệt mỏi, em tổn thương nhiều lắm, anh có biết không ?