Xem trước phim em là định mệnh của đời anh Todaytv tập 10 Dựa trên cuốn tiểu thuyết Saraswatichandra, phim Fate (200 tập) của nhà sản xuất Ấn Độ đã tạo ra cơn sốt khi phát sóng vào năm 2013 và năm 2014.

Phim đạt được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim ở Ấn Độ như Zee giải thưởng vàng trong năm 2013, giải thưởng Dadasaheb phake 2014 giải thưởng Telly Awards Ấn Độ năm 2014 Sư tử vàng năm 2015.

Câu chuyện tình yêu định mệnh giữa chàng trai Saras gia đình sống trong các cô gái ưu tú và xinh đẹp, có học Dumud Desai. Họ đã từng tham gia, bao giờ yêu nhau thắm thiết nhưng khi phát hiện ra bí mật gây sốc Saras của gia đình, ông đã quyết định bỏ nhà ra đi để lại những vết sẹo Dumud. Dumud đã phải đồng ý kết hôn Pramad - con trai của một gia đình mạnh mẽ và phải đối mặt với nhiều bất hạnh. Cô không thể tin rằng, Saras vẫn theo dõi hàng ngày và cố gắng giúp cô ...

Bộ phim về cuộc đời tôi là vận mệnh của mình (30 tập) bắt đầu câu chuyện của nhiều năm trước đây. Bão tình cờ gặp tiên tri của mình, cậu bé cô Lucas dự kiến ​​sẽ gặp tình yêu đích thực ở tuổi 21 năm. Cô Grace cũng nhận được một dự đoán tương tự.

21 năm sau, em la dinh menh cua doi anh số phận đưa chúng lại với nhau để thúc đẩy, mở ra một chuyện tình lãng mạn. Trớ trêu thay, Joy - em gái của Grace khi điều trị tại bệnh viện nơi Lucas cũng đã làm việc rơi vào tình yêu với tiến sĩ Lucas ...