Du lịch Hội An từ lâu đã nhận được sự yêu thích của du khách gần xa bởi nét đẹp nên thơ, hữu tình, chất chứa những hoài niệm về một Việt Nam xưa mà nơi này mang lại. Kỳ nghỉ hè 2016 sắp diễn ra, du khách đã sẵn sàng lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè đầy hấp dẫn, kỳ thú của mình cùng gia đình, bạn bè chưa nào? Nếu vẫn còn đang phân vân chưa biết chọn lựa địa điểm du lịch nào hấp dẫn cho mình thì hãy cùng Viet Fun Travel tham khảo bài viết dưới đây về chủ đề "du lịch hè 2016 nên đi chơi ở đâu tại Hội An" của chúng tôi để xem du khách có yêu thích Hội An và có dự định cho một chuyến du lịch Hội An hè sắp tới không nào?
Bên dưới đây là danh sách 5 địa điểm du lịch Hội An hè hấp dẫn nhất mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được để gửi đến du khách cho du khách tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn nơi này làm địa điểm du lịch hè năm nay cùng gia đình, bạn bè của mình:
1. Chùa Cầu Hội An
Một địa điểm tham quan du lịch khá hấp dẫn tại Hội An mà bất cứ du khách nào khi ghé thăm thành phố cổ này cũng đều đặt chân tới, đó là chùa Cầu hay còn gọi là Lai Viễn Kiều, Cầu Nhật Bản. Chùa Cầu được xây dựng vào khoảng đầu thế kỷ XVII do một kỹ sư người Nhật Bản xây nên và được trùng tu qua rất nhiều lần để có được diện mạo như ngày nay. Chùa được thiết kế theo lối kiến trúc khá độc đáo, có sự kết hợp giữa kiến trúc người Việt, Hoa, Nhật và cả người Phương Tây, cụ thể là mái che cầu được thiết kế khá độc đáo, theo lối kiến trúc cung đình và ở giữa cầu có xây một ngôi miếu nhỏ, thờ thần Huyền Thiên Đại Đế.
Chùa Cầu là một địa điểm du lịch khá hấp dẫn tại Hội An

2. Hội Quán Phúc Kiến tại Hội An
Một địa điểm tham khảo cũng khá hấp dẫn tại Hội An mà du khách không nên bỏ qua trong dịp hè này đó là Hội Quán Phúc Kiến. Đây là một Hội Quán khá cổ, tiền thân của nó là một ngôi miếu nhỏ thờ Thiên Hậu Thánh Mẫu - một bà chúa phù hộ cho ngư dân đi biển. Ban đầu nhìn hội quán còn khá đơn sơ nhưng sau nhiều lần xây dựng, sữa chữa lại, hội quán giờ đây trở nên đẹp hơn, trang nghiêm hơn và tráng lệ hơn cho du khách đến để tham quan, du lịch.
Hội Quán Phúc Kiến là một địa điểm tham quan, du lịch khá hấp dẫn tại Hội An

3. Chợ Hội An
Chợ Hội An là một địa điểm tham quan, du lịch cũng khá hấp dẫn tại Hội An, đến đây du khách sẽ có dịp được tham quan những làng nghề thủ công truyền thống rất có giá trị về mặt tinh thần và nếu thích, du khách có thể lựa chọn mua về làm quà biếu cho người thân, bạn bè mình đều được, sẽ vô cùng có giá trị đấy. Ngoài ra khi ghé thăm Chợ Hội An, du khách cũng đừng quen ghé lại thưởng thức những món ăn vỉa hè ngon, những món ăn đặc sản nổi tiếng mà vùng đất Hội An xinh đẹp, cổ xưa này mang lại cho chúng ta nhé, nếu không du khách sẽ phải hối tiếc lắm đấy.

Tham Khảo thêm những Tour Miền Tây hè vô cùng hấp dẫn mà Viet Fun Travel đã tổ chức cùng với những Tour du lịch Hội An hè này nhé.
Chợ Hội An - nơi tấp nập mua bán của Hội An

4. Bảo tàng lịch sử, văn hóa Hội An
Đến du lịch Hội An, nhất thiết du khách phải ghé thăm bảo tàng văn hóa, lịch sử của thành phố cổ này để tham quan, chiêm ngưỡng những giá trị về vật chất lẫn tinh thần mà nơi này mang lại cho chúng ta. Bảo tàng văn hóa, lịch sử này được xây dựng trong những năm gần đây, cụ thể là vào năm 1989 trưng bày khoảng 212 hiện vật gốc và những tư liệu quan trọng làm bằng đồng, gỗ, giấy, gốm, sứ... minh chứng cho một thời kỳ huy hoàng, tráng lệ của Hội An cổ xưa, phản ánh những giai đoạn phát triển cường thịnh của thương mại, đô thị Hội An từ thế kỷ thứ 2 SCN cho đến thời kỳ của người Đài Việt, Đại Nam, Chăm Pa cổ xưa.
Bảo tàng văn hóa lịch sử Hội An

Trên đây là Top 4 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Hội An mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách nhằm giúp du khách trả lời được cho câu hỏi "du lịch hè 2016 nên đi chơi ở đâu tại Hội An". Hi vọng với danh sách những địa điểm du lịch Hội An hấp dẫn ở trên mà Viet Fun Travel vừa giới thiệu cho du khách ở trên đã phần nào giúp du khách yêu thích thành phố cổ này hơn nữa và nếu có dịp hãy thực hiện ngay một Tour du lịch Hội An hè để kiểm chứng xem những địa điểm tham quan, du lịch mà Viet Fun Travel đã giới thiệu là đúng hay sai du khách nhé. Đặc biệt ngoài những Tour du lịch Hội An hè, Viet Fun Travel còn tổ chức nhiều Tour du lịch hè hấp dẫn khác cho du khách tham khảo và lựa chọn, chẳng hạn như Tour du lịch Vũng Tàu hè, Tour du lịch Sài Gòn hè, Tour du lịch Miền Tây hè, Tour du lịch Phú Quốc hè, Tour du lịch Đà lạt hè..