Giữa em và cô ấy có tình yêu, sự đồng điệu trong hai tâm hồn, đó là những yếu tố nền tảng để mang lại hạnh phúc khi hai người đến với nhau, việc cô ấy đã từng đổ vỡ trong hôn nhân chỉ là vấn đề của quá khứ, nó là những gì đã qua và là dong tien quy am điều không ai mong muốn. Nếu cô ấy không thể quên đi những chuyện không vui, mở lòng ra để đón nhận những điều tốt đẹp thì thật khó để hai người có thể đến và mang lại hạnh phúc cho nhau. Khi bạn gặp đau khổ, tình yêu là câu trả lời. Nếu bạn đã từng nhìn thấy một đứa trẻ khóc về điều gì đó, chúng luôn được cha mẹ ôm vào lòng và nói rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Vì vậy, bạn cần phải học để làm điều đó cho chính mình. Bạn có thể kiểm soát suy nghĩ cũng như hành động của mình. Một khi bạn nhận ra và chấp những chân lý cơ bản, mọi thứ đều có thể thay đổi. Vì vậy, thay vì suy nghĩ “tôi thất bại”, hãy thay đổi nó.
Chuyển đổi những suy nghĩ tiêu cực thành suy nghĩ tích cực và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn. Bạn nên học cách yêu và an ủi chính mình. Bỏ cuộc có thể khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái ở hiện tại nhưng liệu từ bỏ nó sẽ đem lại cái gì cho bạn trong tương lai? Khi bạn thất bại, bạn mệt mỏi và chỉ đơn thuần là không muốn cố gắng nữa. Bạn thấy cả thế giới thành công và bạn là kẻ thất bại duy nhất.Vậy nếu bạn bỏ cuộc lần này thì trong tương lai, liệu có bao giờ bạn thực sự cố gắng?

Đôi khi phụ nữ cứ nhìn xung quanh và cảm thấy mình chẳng có tài năng gì nổi bật, cuộc sống mình không thú vị, mình không có gì gọi là thành công… Hãy nhớ 10 điều sau đây khi bạn nghĩ mình không đủ tốt.
Chỉ có những chàng phim dong tien quy am trai bao dung, rộng lượng mới làm được như vậy và cô ấy thật may mắn vì đã có được tình cảm chân thành của em. Ngày bé, con rơi nước mắt lo lắng khi mẹ ốm, con ôm cặp lồng chạy vội đi mua cháo tía tô, chạy nhanh quá con vấp ngã, hai đầu gối chảy máu, nhưng con không thấy đau, chỉ muốn chạy thật nhanh mang cháo về cho mẹ ăn rồi uống thuốc. Trên đoạn đường về nhà, con cứ hình dung ra đủ thứ đáng sợ, nước mắt ướt nhòa khuôn mặt, con sợ mẹ rời xa con mãi mãi