Thân thiện, nhiệt tình và hiếu khách là những gì mà The Shells Resort Phú Quốc đã để lại trong long du khách thập phương. Điều đó là nên thương hiệu riêng của khách sạn không lẩn vào đâu được. La Veranda Resort Phú Quốc tự hào về giá trị đó.

La Veranda Resort Phú Quốc nằm trên trục đường du lịch Trần Hưng Đạo, cách sân bay Phú Quốc khoảng 15 phút taxi, cách bãi biển công cộng khoảng 5 phút đi bộ.

Ban giám đốc khách sạn đã khéo léo xây dựng tổng thể khu nghỉ dưỡng ẩn hiện trong thiên nhiên thơ mộng nhưng tất cả đều có tầm nhìn tuyệt vời để ngắm biển.

Khách sạn ở Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng khang trang, hiện đại và thân thiện với môi trường thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn với hơn 180 phòng đầy đủ tiện nghi bao gồm phòng Superior, Superior garden view, Superior seaview, Bungalow, Deluxe, Deluxe seaview, Suite và phòng Suite seaview.

Ngoài những phòng cao cấp, sang trọng bậc nhất trải dài bên bờ biển, khách sạn Phú Quốc còn có một trung tâm nghỉ dưỡng hướng núi, cùng với đó là nhà tập luyện thể thao đa năng và khu chăm sóc trẻ em hiện đại.

Với những dịch vụ giải trí phong phú, sáng tạo, du khách có thể lựa chọn linh hoạt nhiều trò chơi trên biển, cũng có thể dành thời gian đi câu cá hoặc hoạt động thể thao ngay tại trung tâm Resort, dĩ nhiên massage, spa là điều không thể thiếu.

La Veranda Resort Phú Quốc hy vọng sẽ mang lại cho du khách những ngày nghỉ ngơi thoải mái nhất cho chuyến đi của mình. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn nhé!